3 người trong một gia đình thương vong nghi do có kẻ đột nhập, châm lửa đốt bình gas

Ngày 31/01/2018 13:23 PM (GMT+7)

Sau khi nghe tiếng nổ lớn, mọi người chạy đến thì phát hiện có bình gas (loại 12kg) trong phòng ngủ của vợ chồng anh K. đang bốc cháy dữ dội.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h sáng (ngày 30/1), tại thôn Lẻ, xã Đạo Tú (Tam Dương, Vĩnh Phúc) đã xảy ra một vụ nổ bình gas khiến 1 người chết, hai người phải nhập viện cấp cứu.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là anh Nguyễn Ngọc K. (SN 1978).

Hai người bị thương là vợ và con gái anh K., cả hai đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo những người sống gần nhà anh K., thời điểm phát hiện vụ việc nhà anh K. có tổng cộng 6 người. Bố mẹ và con trai anh K. ngủ ở tầng trên. Vợ chồng anh K và con gái ngủ chung ở phòng tầng dưới.

3 người trong một gia đình thương vong nghi do có kẻ đột nhập, châm lửa đốt bình gas - 1

Người dân vào giải cứu vợ chồng anh K. qua đường cửa sổ.

Khi nghe thấy tiếng nổ lớn kèm theo tiếng hô hoán của người nhà anh K., người dân chạy sang thì thấy căn phòng bốc cháy dữ dội.

Điều đáng nói là mọi người nhìn thấy có một bình gas (loại 12kg) trong phòng ngủ của nạn nhân. Vì thế, nhiều người cho rằng, có thể kẻ gian đột nhập vào nhà, mang bình gas trên vào phòng rồi mở van, châm lửa đốt gây ra vụ nổ.

Do nhiệt độ trong phòng tăng cao khiến người thân của anh K. và hàng xóm phải phá cửa sổ để vào, nhằm giải cứu nạn nhân. Khi tạm thời khống chế được ngọn lửa thì anh K. đã tử vong. Vợ và con gái anh K. được những người cứu chữa dùng chăn trùm lên người nên may mắn thoát chết.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 31/1, lãnh đạo Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) xác nhận, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ nổ bình gas khiến 3 người trong một gia đình thương vong. Một đối tượng tình nghi liên quan đến vụ việc hiện đang được tạm giữ để điều tra.

“Vụ việc đang được điều tra, làm rõ nên chưa thể cung cấp thông tin chi tiết cho báo chí”, vị lãnh đạo này thông tin.

Theo Minh Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h