30 phút phát hiện 2 xác chết trên sông Sài Gòn

Ngày 17/10/2014 14:54 PM (GMT+7)

Chỉ trong buổi sáng, người dân Sài Gòn liên tiếp phát hiện hai xác chết trôi sông khiến nhiều người một phen hoảng hồn.

Lúc 9h30 ngày 17/10, một số người dạo ven bờ sông Sài Gòn (đoạn dưới chân cầu Rạch Chiếc, quận 2, TP.HCM) thấy một vật thể nổi lập lờ trong đám lục bình nên tới kiểm tra. Khi mọi người tới gần tá hỏa phát hiện đó là xác của một nam thanh niên đang trong giai đoạn trương sình. Ngay sau đó, xác nạn nhân được cố định bằng dây và người dân báo sự việc cho công an.

30 phut phat hien 2 xac chet tren song sai gon - 1

Một trong hai xác nạn nhân được người dân phát hiện

Lực lượng công an có mặt khám nghiệm và đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Nạn nhân khoảng 30 tuổi, trong người không tìm thấy giấy tờ tùy thân. Thi thể nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

30 phút sau, một số công nhân bốc vác ở gần cảng Trường Thọ (quận Thủ Đức) cũng tá hỏa khi thấy xác một người đàn ông nổi trên mặt nước của sông Sài Gòn.

Hay tin, ông Ba Chúc – người được mệnh danh chuyên vớt xác người trên sông Sài Gòn chèo thuyền đến đưa xác nạn nhân vào bờ.

Sau đó lực lượng công an phường, bảo vệ dân phố có mặt phong toả hiện trường, công an quận Thủ Đức có mặt điều tra vụ việc. Nạn nhân này cũng không có giấy tờ tùy thân.

Hiện danh tính hai nạn nhân cũng như nguyên nhân cái chết đang được làm rõ. Theo nhận định của nhiều người, có thể hai nạn nhân là người đã nhảy cầu Bình Triệu 1 tử tử hôm 15/10.

Theo Dương Thanh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot
Tin hay đừng bỏ lỡ