8 thiếu nữ bị nhốt trong phòng, đánh đập chích điện ép bán dâm

Ngày 13/04/2021 10:30 AM (GMT+7)

8 thiếu nữ bị các đối tượng nhốt trong phòng thường xuyên bị đánh đập, chích điện để ép phục vụ, bán dâm cho khách.

Tối 12/4, xác nhận với PV, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết: lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh này và Công an huyện Tư Nghĩa vừa giải cứu thành công 8 thiếu nữ bị nhốt trong quán karaoke. Các cô gái này thường xuyên bị đánh đập, tra tấn ép phục vụ tiếp khách, bán dâm cho khách. Công an huyện Tư Nghĩa cũng đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Ngọc Tiên và tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Trước đó, phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Quảng Ngãi nhận được đơn cầu cứu của ông Hồ Văn L. (huyện Trà Bồng) về việc con gái ông là Hồ Thị N. cùng bạn là Hồ Thị B. (17 tuổi, ở xã Trà Sơn) cùng rủ nhau đến thị trấn Sông Vệ (huyện Tư Nghĩa) tìm việc làm. Sau đó bị đưa vào quán karaoke phục vụ khách. Tại đây, một số đối tượng đã ép em B. cùng bạn tiếp khách và bán dâm cho khách. Mới đây, em Hồ Thị B. thoát khỏi được nơi này, còn em Hồ Thị N. vẫn đang bị nhốt.

8 thiếu nữ bị nhốt trong phòng, đánh đập chích điện ép bán dâm - 1

Các cô gái bị giam cầm để ép tiếp khách được giải cứu. Ảnh Công an cung cấp

Sau khi tiếp nhận đơn cầu cứu của ông Hồ Văn L., phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp Công an huyện Tư Nghĩa khẩn trương điều tra, xác minh.

8 thiếu nữ bị nhốt trong phòng, đánh đập chích điện ép bán dâm - 3

Các đối tượng chích điện nếu các cô gái chống đối, không chịu tiếp khách

Tại quán karaoke Hoàng Gia (xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa) do Phạm Ngọc Tiên (27 tuổi, xã Nghĩa Thương) trực tiếp quản lý, điều hành và Phạm Công Đạt (giúp việc cho Tiên), quản lý các tiếp viên, cơ quan Công an phát hiện 8 nhân viên nữ nhốt trong phòng, trong số này có nhiều người cơ thể đầy thương tích.

Theo lời kể của các nữ nhân viên, các em bị chích điện, đánh đập nếu không nghe lời. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều công cụ đánh đập nhân viên và đưa các nữ tiếp viên đi kiểm tra, giám định sức khỏe, thương tích.

Được biết, trước đây, đường dây hoạt động karaoke của Phạm Ngọc Tiên ở tỉnh Bình Dương. Từ tháng 2/2021, Tiên đưa 6 nữ nhân viên từ tỉnh Bình Dương về Quảng Ngãi. Ngoài việc sử dụng số nữ nhân viên cũ, Tiên cùng đồng bọn tăng cường liên kết dụ dỗ, lừa em gái khác ở Quảng Ngãi về quán ép làm tiếp viên.

Quá trình kinh doanh, Tiên giao cho Đạt trực tiếp trông coi, quản lý nhân viên nữ phục vụ tại phòng và theo dõi chở nhân viên đi bán dâm cho khách ở khách sạn. Tất cả tiền của khách trả phục vụ nhân viên đều bị Tiên tịch thu lại. Khi nhân viên không nghe lời, Tiên và Đạt đánh đập, đe dọa.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/8-thieu-nu-bi-nhot-trong-phong-danh-dap-chich-dien-ep-ban-d...

Vụ nữ nhân viên massage thoát y kích dục cho khách khỏa thân: Lãnh đạo xã tiết lộ bất ngờ
"Từ trước đến nay cơ sở massage này chưa có vi phạm và không bị người dân phản ánh về hoạt động bất thường.
Theo Quang Đạt (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự