Ấn Độ: 4 thiếu niên cưỡng hiếp nhiều lần 1 bạn gái cùng lớp

Ngày 27/11/2015 20:27 PM (GMT+7)

Cảnh sát TP Mumbai, miền Tây Ấn Độ vừa bắt giữ 4 nam sinh trong độ tuổi 15 về tội cưỡng hiếp tập thể một bạn gái cùng lớp nhiều lần.

Đài BBC (Anh) dẫn lời sĩ quan cảnh sát Shashank Sandbhor thuộc đồn cảnh sát Malad, TP Mumbai, cho biết 4 nam sinh kể trên sống cùng khu vực với nạn nhân. Các em thường đến nhà của nhau để học chung.

Vào ngày 8-11, bé gái bị 4 bạn học cưỡng hiếp lần đầu tiên. 1 trong 4 nam sinh đã gọi điện cho cô bé mời đến nhà để nhờ chỉ bài. Sau đó, nam sinh này cùng 3 người bạn khống chế nạn nhân rồi giở trò đồi bại.

Không dừng lại ở đó, nhóm “yêu râu xanh” đe dọa cô bé không được hở miệng nếu không sẽ tung đoạn video chúng quay lại cảnh cưỡng hiếp lên mạng xã hội. Do xấu hổ nên cô bé không trình báo với nhà chức trách cũng như gia đình.

Ấn Độ: 4 thiếu niên cưỡng hiếp nhiều lần 1 bạn gái cùng lớp - 1

Người dân Ấn Độ phản đối nạn hiếp dâm. Ảnh: BBC

Nhận thấy mọi chuyện êm xuôi, 4 nam sinh tiếp tục cưỡng hiếp cô bạn nhiều lần, đồng thời tải đoạn video “nhạy cảm” lên ứng dụng WhatsApp và lập tức nó được phát tán rộng rãi.

Hôm 25-11, dì của bé gái xem được đoạn video do người quen gửi đến. Bà gặng hỏi cháu mình và được tiết lộ câu chuyện động trời. Sau khi báo cảnh sát, 4 nam sinh nhanh chóng bị bắt giữ và bị cáo buộc tội hiếp dâm.

Theo đài BBC, cha của bé gái đã qua đời và mẹ em làm việc ở nước ngoài. Vì vậy, em phải sống với chị gái, bà và dì.

Vụ việc xảy ra trong lúc người dân Ấn Độ vẫn đang tranh cãi về các biện pháp trừng phạt tội phạm hiếp dâm vị thành niên. Cụ thể là trường hợp một bị cáo liên quan đến vụ cưỡng hiếp nữ sinh trên xe buýt ở thủ đô New Delhi cách đây 3 năm vừa được trả tự do. Bị cáo này cũng chưa đủ 18 tuổi.

Theo P.Nghĩa (BBC) (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot