Ấn Độ: Chống cự cưỡng hiếp, bé gái 15 tuổi bị thiêu sống

Ngày 28/11/2014 15:07 PM (GMT+7)

Một bé gái 15 tuổi ở Ấn Độ bị 6 gã đàn ông thiêu sống sau khi em chống cự hành động cưỡng hiếp của chúng.

Vụ việc này xảy ra vào ngày 16/11 vừa qua tại ngôi làngShahjahanpur thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Gia đình của bé gái nói với cảnh sát rằng cô bé vừa ra khỏi nhà thì bị một nhóm thanh niên chặn lại. Chúng kéo cô vào nhà và ép xâm hại. Nạn nhân đã cố gắng chống cự lại những kẻ tấn công, khiến bọn chúng đổ dầu hỏa lên cơ thể em rồi châm lửa đốt.

Cô gái đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng vì vết bỏng quá nặng nên đã tử vong vào tối cùng ngày.

4 trong số 6 nghi phạm đã bị bắt giữ, tất cả đều là người cùng làng Shahjahanpur. Cảnh sát đang tiếp tục săn lùng 2 nghi phạm còn lại.

Các vụ biểu tình chống cưỡng hiếp thường xuyên diễn ra ở Ấn Độ.

Đây là vụ việc mới nhất xảy ra tại Ấn Độ sau hàng loạt các vụ tấn công tình dục nhằm vào phụ nữ và trẻ em chấn động dư luận nước này.

Vụ việc một nữ sinh viên 23 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể đến chết trên xe buýt ở Delhi hồi tháng 12/2012 từng gây ra nhiều cuộc biểu tình quy mô lớn và thúc đẩy một làn sóng phản đối mạnh mẽ của cộng đồng quốc tế.

Trong khi các quan chức Ấn Độ đưa ra nhiều quy định cứng rắn hơn về những kẻ tội phạm tình dục thì những vụ án khủng khiếp kiểu này vẫn xảy ra nhan nhản hàng ngày, hầu như ở mọi nơi trên khắp quốc gia.

Theo Hà Anh (Ibtimes) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot