Án mạng ở Bắc Ninh: Giám đốc doanh nghiệp bị khách lạ chém chết

Ngày 04/10/2015 20:07 PM (GMT+7)

Vị giám đốc cùng khách lạ nảy sinh mâu thuẫn, sau đó người khách dùng dao chém chết giám đốc ngay tại nhà riêng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng ngày 4/10, một người đàn ông đi xe máy đến nhà riêng gặp ông Mẫn Văn Vinh, Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi (ở xã Văn Môn – huyện Yên Phong – tỉnh Bắc Ninh). Vừa đến nơi, vị khách này được con dâu ông Vinh mời vào phòng khách ngồi chờ, sau đó gọi ông Vinh ra tiếp khách.

Tuy nhiên, trong quá trình trò chuyện, giữa ông Vinh và vị khách nảy sinh mâu thuẫn, sau đó người khác lạ mặt bất ngờ dùng dao chém ông Vinh và bỏ trốn khỏi hiện trường. Ông Vinh được người nhà cùng chính quyền địa phương đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương nặng, nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, công an huyện Yên Phong đã có mặt tại hiện trường, đồng thời nhanh chóng báo cáo sự việc  Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh để làm rõ.

 Án mạng ở Bắc Ninh: Giám đốc doanh nghiệp bị khách lạ chém chết - 1

Hiện trường vụ án

Được biết, trong khi cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ vụ án mạng, người dân đã phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 50 tuổi đã tử vong có dấu hiệu tự tử tại đầm cá thuộc xã Yên Phụ (huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), cách hiện trường vụ án mạng không xa.

Theo thông tin nghi vấn, đây có thể là đối tượng đã sát hại ông Nguyễn Văn Vinh và sau đó đã tự tử. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đích thân Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Công ty TNHH Vạn Lợi do ông Vinh làm Giám đốc là một doanh nghiệp lớn trên điạ bàn tỉnh Bắc Ninh chuyên sản xuất, kinh doanh kim loại màu, sắt thép và cô đúc nhôm. Hiện vụ án mạng đang được điều tra làm rõ.

Theo Cường Nguyễn (Báo Giao thông vận tải)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot