Bà Phương Hằng tố bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung trong căn phòng 10 mét vuông

H.G Ngày 17/10/2021 21:37 PM (GMT+7)

Trong buổi livestream tối ngày 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng tố nhóm luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung mình tại trụ sở công an TP.HCM.

Cụ thể, trên livestream lúc 18h tối ngày 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng khẳng định mình bị hành hung bởi ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư đi cùng. Sự việc xảy ra vào ngày 16/10 trong buổi làm việc tại cơ quan Công an TP.HCM về vấn đề kiện tụng với ông Yên. Những người tham gia bao gồm ông Võ Hoàng Yên, luật sư Lê Thành Kính và 3 luật sự khác bảo vệ cho ông Yên. Phía bà Hằng có thêm 1 luật sư và ông Huỳnh Uy Dũng (chồng bà Hằng). 

Bà Phương Hằng tố bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung trong căn phòng 10 mét vuông - 1

Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream 

Chi tiết bà Hằng kể lại trong livestream: “Lúc đó chỉ có một điều tra viên trong phòng. Khi tôi nói ông Yên là tên lừa đảo thì bị luật sư của ông này lao vào hành hung. Đồng chí điều tra viên phải gọi các đồng chí khác tới hỗ trợ.”

Bà Phương Hằng tố bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung trong căn phòng 10 mét vuông - 2

Bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên 

Bà kể thêm: "Công an mời đến làm việc vào lúc 8h nhưng 6h những người đó đã có mặt rồi. Họ hành hung tôi trong căn phòng 10 mét vuông. Luật sư của Võ Hoàng Yên nói công an chưa kết luận thì không được gọi người khác lừa đảo. Tôi mới nói lại rằng phải bị lừa hàng trăm tỷ đi rồi biết. Kẻ thì đòi đánh, người đòi táng vào mặt tôi, tôi phải la lên mới thôi."

Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến 13h-14h cùng ngày thì kết thúc. Bà Phương Hằng chịu trách nhiệm với phát ngôn của mình và đang làm đơn yêu cầu công an thành phố trích xuất camera để làm rõ vụ việc.

Về phía luật sư Lê Thành Kính – luật sư của ông Võ Hoàng Yên, ông đã lên tiếng phủ nhận việc này. Tuy nhiên sau livestream của bà Hằng, luật sư này và vợ đã khóa tài khoản facebook cá nhân.  

Bà Phương Hằng tố bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung trong căn phòng 10 mét vuông - 4

Trước đó Cục Cảnh sát hình sự (C02) cho biết đang tiến hành điều tra, xác minh theo đơn tố giác tội phạm của bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo đơn tố cáo, ông Võ Hoàng Yên bị cho là đã lợi dụng hoạt động khám chữa bênh, các chương trình xã hội từ thiện để trục lợi, chiếm đoạt tiền quyên góp của mạnh thường quân Trong đó, ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng đã quyên góp hàng tỉ đồng cho việc xây dựng chùa chiền, ủng hộ bão lũ, giúp đỡ người nghèo chữa bệnh.

Hiện sự việc đang được cộng đồng mạng quan tâm theo dõi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ba-phuong-hang-to-luat-su-cua-ong-vo-hoang-yen-han...

Đại gia Dũng lò vôi nói một câu khiến CEO Phương Hằng không dám than thở dù mệt tới đâu
Trong buổi livestream ngày 14/10 vừa qua trên Facebook và YouTube cá nhân, nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng đã có những chia sẻ bất ngờ về thái độ của...

Đại gia Phương Hằng

Theo H.G (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h