Bài văn tả quả ngộ nghĩnh của con trai MC Quang Minh

Ngày 03/08/2015 19:00 PM (GMT+7)

"Quả đào có vị ngọt. Bên trong có màu trắng, cuối cùng là cái hột...", bài văn tả về một loại quả yêu thích của con trai vô cùng đáng yêu đã được MC Trần Quang Minh chia sẻ.

MC Trần Quang Minh (Đài truyền hình Việt Nam) vừa chia sẻ bài văn ngộ nghĩnh tả về một loại quả của cậu con trai trở lại trường sau kỳ nghỉ hè. Người từng dẫn chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" viết: "Kiểm tra bài vở của Duy Heo sau nghỉ hè. Chữ xấu như gà bới, tả thực thì phát... tởm lên được. Tôi đi chết đây".

Bài văn được tả như sau: Em thích ăn quả đào cho nên tối nào mẹ cũng gọt những quả đào thơm ngon. Quả đào khoác cho mình một bộ áo màu xanh lá cây. Em cắn vào thấy cưng cứng và giòn tan. Quả đào có vị ngọt. Bên trong có màu trắng, cuối cùng là cái hột.

Đoạn kết "cuối cùng là cái hột" đã khiến không ít bạn bè và người hâm mộ của MC này bật cười vì sự hồn nhiên trẻ thơ của Duy Heo - tên thân mật của con trai đầu MC Quang Minh.

Bài văn của con trai MC Quang Minh khiến nhiều người bật cười.

Theo chia sẻ của MC Quang Minh, bé Duy đang học lớp 3, trường tiểu Học Tràng An.

Bé rất hiếu động, ngoan, học khá các môn tự nhiên. Chỉ lúc có bạn bè thì bé Duy mới hiếu động còn bình thường tính cách nhút nhát.

MC Trần Quang Minh và 3 cậu con trai với các tên gọi thân mật Heo, Sóc, Gấu.

Ba cậu nhóc tinh nghịch nhưng rất ngoan ngoãn.

Những hình ảnh nhắng nhít của bố con được MC này chia sẻ.

MC đảm nhận việc đưa đón con tới trường và tự nhận ở nhà khắt khe với các con hơn vợ.

Gia đình hạnh phúc của MC Quang Minh.

Theo Tào Nga (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bài văn lạ