Bạn gái khỏa thân chạy ra đường giữa đêm, chàng trai và cảnh sát tá hỏa đi tìm

Ngày 15/08/2018 12:17 PM (GMT+7)

Vào đúng nửa đêm, lễ tân khách sạn tất tả gõ cửa phòng thông báo bạn gái anh vừa chạy ra ngoài đường trong tình trạng khỏa thân. Sau đó anh đã đi đến đồn cảnh sát để nhờ giúp đỡ.

Vào lúc 1h sáng ngày 12/8, một nam thanh niên chạy đến đồn cảnh sát thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, mong muốn được giúp đỡ. 

Người này cho biết, mình là khách du lịch và cùng bạn gái uống rượu say trước khi đi ngủ. Vào đúng nửa đêm, lễ tân khách sạn tất tả gõ cửa phòng thông báo bạn gái anh vừa chạy ra ngoài đường trong tình trạng… không mảnh vải che thân.

ban gai khoa than chay ra duong giua dem, chang trai va canh sat ta hoa di tim - 1

Cảnh sát kiểm tra camera tìm kiếm cô gái khỏa thân ngoài đường

Anh nhìn vào giường thì bạn gái nằm bên cạnh đã biến mất trong khi tất cả quần áo, túi xách và điện thoại di động đều ở đây. Anh cùng nhân viên khách sạn tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy. Sau đó anh đã đi đến đồn cảnh sát để nhờ giúp đỡ.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, cảnh sát địa phương lập tức tìm kiếm bởi cô gái say rượu trần truồng chạy ra ngoài đường như thế rất nguy hiểm. Cảnh sát chia thành 3 nhóm trong đó 1 nhóm xem camera giám sát các tuyến đường, 2 nhóm tìm kiếm ở những nơi có thể gặp cô như bệnh viện, các khu công cộng…

Sau hơn 3 giờ không thấy tung tích, bất ngờ điện thoại của cô gái vang lên.

Đó là cuộc gọi của cô gái mất tích. Cô nói không biết mình đang ở địa chỉ nào. Cô mượn điện thoại của người đi đường để gọi và người không phải ở địa phương. Sau khi tả lại cảnh xung quanh, cảnh sát nhắn cô đứng tại chỗ và nhanh chóng đi xe tới đón.

Cô gái kể lại, sau khi uống rượu say trở về phòng khách sạn, cô đã cởi bỏ quần áo và đi ra ngoài đường. Cô đến một công viên nhỏ và nằm xuống ngủ thiếp đi.

Khi tỉnh dậy, cô hoảng hốt khi thấy tình trạng mình khỏa thân giữa đường nên trốn vào trong ngõ và chờ có người đi qua. Lúc trời vừa sáng, nhìn thấy một người qua đường, cô đã xin gọi nhờ điện thoại để thông báo cho bạn trai.

Tìm thấy bạn gái bình an trở về, nam thanh niên vui mừng khôn xiết. “Cảm ơn các anh rất nhiều. Các anh đã làm việc nhiệt tình, không ngủ suốt mấy tiếng qua để tìm bạn gái tôi”, nam thanh niên xúc động nói lời cảm ơn tới cảnh sát địa phương. Trong khi đó cô gái vô cùng xấu hổ với hành động của mình trong lúc say rượu. Có lẽ từ nay tới già, cô không dám đụng vào giọt rượu nào.

Cô gái trẻ nghi  ngáo đá, khỏa thân làm loạn phố cổ Hà Nội
Một cô gái có biểu hiện "ngáo đá", khỏa thân đứng giữa phố cổ Hà Nội, chặn các phương tiện lưu thông trên đường.
Theo T.N (Dịch từ Sohu) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h