Bất ngờ danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM

Ngày 03/04/2019 09:04 AM (GMT+7)

Ngày 3.4, Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an quận 4 (TP.HCM) đã xác định được danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP.HCM vào tối 1.4.

Theo thông tin từ Công an TP.HCM, lực lượng công an đã xác định được danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 vào tối 1.4 là Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958, ngụ quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng).

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM cho biết: “Người này từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm con. Sau khi thực hiện hành vi, ông ta đã trở về Đà Nẵng".

Phía công an đang vận động gia đình mời ông Linh trở lại TP.HCM để làm việc. Nếu trong trường hợp không hợp tác, cơ quan chức năng sẽ có biện pháp cưỡng chế.

Bất ngờ danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM - 1

Kẻ "cưỡng hôn" bé gái đã bỏ trốn về Đà Nẵng

Trước đó, chiều 2.4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy một chung cư ở TP.HCM.

Nội dung clip cho thấy khi cửa thang máy chung cư mở ra, bé gái mặc váy sáng màu cầm theo túi đồ bước vào. Theo sau là một người đàn ông mặc áo xanh. Tiếp đó, một người mặc đồng phục bảo vệ chung cư xuất hiện, hỗ trợ quẹt thẻ, ấn nút thang máy rồi rời đi.

Khi cửa thang máy vừa đóng lại, người đàn ông trên đã tiến lại gần bé gái và có hành động sàm sỡ, cưỡng hôn nạn nhân nhỏ tuổi. Dù bé gái có hành động phản kháng, nhưng người đàn ông kia tiếp tục tiến tới sàm sỡ, cưỡng hôn.

Đoạn clip sau khi đăng tải được nhiều người chia sẻ và bình luận. Hầu hết ai cũng bất bình trước hành động của gã đàn ông nói trên và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Tối 2.4, lãnh đạo UBND quận 4 cho biết đã xác định được người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy 9. Phía công an đã và đang tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan đến vụ việc để điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trong tối cùng ngày, Công an quận 4 đã có mặt ở chung cư Galaxy 9 để điều tra. Ban quản lý chung cư cũng tổ chức họp để thông tin về vụ việc này.

TPHCM: Công an vào cuộc xác minh vụ bé gái bị cưỡng hôn trong thang máy
Hiện công an TP.HCM đã vào cuộc xác minh thông tin một bé gái bị sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy sau khi clip này được chia sẻ chóng mặt trên mạng...
Theo Chí Tâm - Công Quý (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức TP.HCM