Bắt quả tang Á khôi trong đường dây 'sex tour' giá nghìn USD

Ngày 27/05/2015 15:17 PM (GMT+7)

Ngày 27/5/2015, cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp đối với Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, quận 5, TP.HCM) về hành vi môi giới mại dâm.

Minh được xác định là một trong hai “má mì” trong một đường dây mại dâm vừa bị phát hiện. Đặc biệt, nhiều cô gái bán dâm trong đường dây này là người mẫu, người đẹp từng có chút danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp.

Được biết, tối 25/5/2015, công an bắt quả tang hai cặp đôi đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn Hạ Long Plaza (Quảng Ninh). Điều đáng nói, một trong hai cô gái là T, người từng đạt danh hiệu Á khôi của trường Sân khấu Điện ảnh và từng đóng nhiều bộ phim.

Cùng lúc, công an bắt giữ Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, quận 12, TP.HCM) vì được xác định là “má mì”. Từ lời khai củ Liên cũng như hai cô gái bán dâm, công an đã mở rộng điều tra và bắt giữ Minh.

Theo thông tin ban đầu, Liên và Minh là hai kẻ cầm đầu đường dây mại dâm này. Cả hai môi giới cho L bán dâm với giá 7.000 USD một ngày. Sau L chấp nhận đã được Liên mua vé máy bay từ TP.HCM ra Quảng Ninh để bán dâm trong hai ngày với số tiền 14.000 USD. 

Riêng Á khôi T sau khi đã chấp nhận giá, Liên từ TP.HCM bay ra Hà Nội gặp. Sau đó, Liên bắt taxi đưa T xuống Quảng Ninh để bán dâm.

Hiện tại, công an đang mở rộng điều tra vụ án.

Theo Nhật Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người mẫu, diễn viên bán dâm