Phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn đô

Ngày 15/04/2015 21:30 PM (GMT+7)

Công an xác định, các chân dài trong đường dây mại dâm cao cấp này là người mẫu, diễn viên đang hoạt động tại TP.HCM và giá đi khách không dưới 1.000 USD/lượt.

Ngày 15.4, nguồn tin từ Công an TP.HCM cho biết, cơ quan này vừa triệt phá thành công một chuyên án, bắt giữ nhiều đối tượng trong một đường dây mại dâm cao cấp. Đáng nói, các chân dài trong đường dây này được công an xác định là các diễn viên, người mẫu đang hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM.

Người mẫu L.T.D.H mà gia đình trình báo mất tích thực tế bị côn an tạm giữ để điều tra về về hành vi môi giới cho các đồng nghiệp bán dâm giá 1.000 USD/lượt

Được biết chuyên án được xác lập do Đội phòng ngừa tệ nạn mại dâm, cờ bạc và mua bán người (tức đội 5) thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM làm chủ công. Quá trình điều tra theo dõi lâu dài, đầu tháng 4.2014 vừa qua, ban chuyên án quyết định cất lưới.

Chiều 7.4, cơ quan công an bất ngờ ập vào kiểm tra một khách sạn ở quận 1 và hai khách sạn khác tại địa bàn huyện Bình Chánh. Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang nhiều cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua – bán dâm. Đáng nói, các chân dài bán dâm là người mẫu, diễn viên.

Từ khai báo của những người này, ban chuyên án truy xét, bắt giữ đối tượng Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ quận 5), hiện là đạo diễn và làm nghề đào tạo người mẫu chuyên nghiệp. Đồng thời quá trình làm rõ các đối tượng môi giới trong đường dây, công an đã bắt giữ thêm 4 người mẫu, diễn viên gồm: N.T.H.Y (SN 1990), L.T.B.T (SN 1989), L.T.D.H (SN 1992) và D.T.A.D (SN 1991). Trong số này có một người mà người nhà trình báo mất tích trong thời gian qua tại TP.HCM nhưng thực tế là đã bị công an tạm giữ để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.

Bước đầu điều tra cho biết, Lộc và các người mẫu, diễn viên nói trên đã tổ chức, môi giới cho các người mẫu – diễn viên khác mua – bán dâm. Đáng nói giá đi khách của các “chân dài” này không dưới 1.000 USD/lượt. Trong đó Lộc và đồng bọn thu hoa hồng từ các người mẫu, diễn viên bán dâm với mức 20%.

Hiện công an đang quá trình mở rộng điều tra.

Theo Anh Nguyễn
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Video chọn lọc

Tin tức thị trường