Bé gái 12 tuổi ở Hà Nội bị "cha dượng” hiếp dâm, mẹ đẻ hành hạ giờ ra sao?

Ngày 03/03/2021 15:30 PM (GMT+7)

Sau khi bị mẹ đẻ hành hạ, người tình của mẹ hiếp dâm, cháu N.H.B đã được chính quyền địa phương làm công tác tư tưởng, hiện cháu cùng em trai vẫn ở cùng gia đình bác họ và đã trở lại trường.

Liên quan đến vụ việc cháu N.H.B (12 tuổi) – người bị mẹ đẻ hành hạ dã man, người tình của mẹ hiếp dâm, ngày 3/3, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, bà Đỗ Minh Loan – Trưởng phòng LĐ-TB&XH quận Hà Đông cho biết, sau sự việc, cháu B tỏ ra ngại ngùng và lo sợ do có nhiều người biết chuyện.

Bà Loan cho hay: "Chúng tôi làm công tác tư tưởng cho bé rất nhiều, đến nay cháu B đã ổn định tinh thần và quay trở lại trường học. Chúng tôi cũng đề nghị phía nhà trường và các giáo viên bộ môn đặc biệt lưu ý trường hợp cháu B. Bởi bản thân cháu đã có sự tổn thương nhất định, nên đôi khi chỉ cần một lời nói vô tình của bạn bè, cũng khiến cháu tổn thương thêm, thậm chí là ra những quyết định bộc phát, ảnh hưởng đến việc học tập và tương lai của cháu".

Bé gái 12 tuổi ở Hà Nội bị amp;#34;cha dượng” hiếp dâm, mẹ đẻ hành hạ giờ ra sao? - 1

Tại buổi gặp PV, cháu N.H.B vẫn rùng mình khi nhìn lại những hình ảnh bị hành hạ trước đó. Ảnh: B.Loan

Theo bà Loan, cháu B cùng em trai 9 tuổi đều đang ở nhà bác họ, đến nay, hai cháu trở lại trường học đều được phía nhà trường hỗ trợ toàn bộ chi phí học tập, đồ dùng học tập cùng các khoản chi phí khác.

Cũng theo bà Loan, sau sự việc cháu B cũng không muốn đến Trung tâm Bảo trợ xã hội. Hơn nữa, nếu đi theo diện tình trạng bảo vệ khẩn cấp thì cũng chỉ được lưu trú 3 tháng và trong thẩm quyền của quận, chỉ có thể xử lý cho bé đến TTBTXH ở trong diện khẩn cấp. Nếu lâu dài hơn nữa thì phải chờ quyết định của thành phố.

Bé gái 12 tuổi ở Hà Nội bị amp;#34;cha dượng” hiếp dâm, mẹ đẻ hành hạ giờ ra sao? - 3

Do đang nuôi con nhỏ nên đối tượng Hoàng Thị Thu Huyền được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó, như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, ngày 21/2/2021, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Phạm Thanh Tùng (SN 1990, ở khối Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987, ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông) về tội hành hạ con.

Tuy nhiên, do đang nuôi con nhỏ, Huyền được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú. 

Nạn nhân trong sự việc này là cháu N.H.B (12 tuổi, con gái của bị can Huyền).

Bé gái 12 tuổi ở Hà Nội bị amp;#34;cha dượng” hiếp dâm, mẹ đẻ hành hạ giờ ra sao? - 4

Đối tượng Phạm Thanh Tùng tại cơ quan điều tra.

Theo thông tin từ Công an quận Hà Đông cung cấp, tại cơ quan điều tra, Tùng khai có quan hệ tình cảm với Huyền và thường xuyên đến ăn, ở tại nhà người tình ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông. Sống cùng Huyền có bé gái N.H.B.

Tùng khai, từ tháng 5/2020 - 1/2021, nhân những lúc đối tượng Huyền vắng nhà, đối tượng Tùng đã nhiều lần dùng vũ lực ép B quan hệ tình dục. Qua điều tra, Tùng đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 12 tuổi.

Trong khi đó, đối tượng Huyền cũng khai thường xuyên sử dụng dây điện, gậy tre đánh vào chân, tay và lưng con gái khi B không nghe lời.

Toàn bộ sự việc trên chỉ dừng lại khi đến ngày 20/1, ông Tuấn (bác của B) phát hiện và đưa cháu B đến nhà người thân lánh tạm.

Ngày 25/1, bố đẻ B (đã ly hôn với Huyền từ năm 2009) gửi đơn trình báo vụ việc đến Công an phường Hà Cầu.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phap-luat/be-gai-12-tuoi-o-ha-noi-bi-cha-duong-hiep-dam-me-de-ha...

Diễn biến mới nhất vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành, xâm hại
Diễn biến mới nhất vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội bị mẹ bạo hành, dượng "hờ" hiếp dâm, Trưởng phòng LĐ-TB&XH quận Hà Đông tiết lộ hiện nạn nhân bị ảnh...
Theo Bảo Loan (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Bé gái 12 tuổi bị bạo hành