Bé gái 14 tuổi bị bắt cóc trước cổng trường, trở thành 'búp bê tình dục' suốt 9 tháng

Ngày 04/01/2017 11:45 AM (GMT+7)

Cô bé Abigail Hernandez, 14 tuổi ở bang New Hampshire, Mỹ, đã bị bắt cóc và sống cảnh nô lệ tình dục trong suốt 9 tháng trời.

Vào khoảng 14h30 chiều ngày 9/10/2013, Abigail Hernandez, 14 tuổi ở bang New Hampshire, Mỹ đã mất tích bí ẩn khi đang trên đường từ trường về nhà. Theo điều tra, tin nhắn cuối cùng Abigail gửi cho một người bạn là lúc 14h57 và cuộc gọi cuối cùng là 15h07. Sau đó không một ai có thể liên lạc được với Abigail. Hai ngày Abigail mất tích, một cuộc tìm kiếm với quy mô lớn đã được mở ra. Gia đình của Abigail thậm chí đã treo giải thưởng lớn nếu ai tìm được cô bé.

Tuy nhiên, sau nhiều tháng tìm kiếm, gia đình vẫn không có bất kỳ tin tức gì về Abigail. Vụ việc tưởng chừng bị rơi vào bế tắc thì bất ngờ 9 tháng sau, vào ngày 20/7/2014, Abigail Hernandez bỗng nhiên trở về nhà an toàn.

Bé gái 14 tuổi bị bắt cóc trước cổng trường, trở thành amp;#39;búp bê tình dụcamp;#39; suốt 9 tháng - 1

Vào khoảng 14h30 chiều ngày 9/10/2013, cô gái Abigail Hernandez, 14 tuổi ở bang New Hampshire, Mỹ đã mất tích bí ẩn khi đang trên đường từ trường về nhà. 

“Cứ ngỡ sẽ không bao giờ được gặp lại con, nhưng ơn giời cuối cùng con bé đã trở về. Khi trở về, Abigail vẫn mặc y nguyên bộ quần áo mà con bé đã mặc trong ngày mất tích 9 tháng trước. Con bé trông gầy đi rất nhiều. Cả hai chúng tôi đã vô cùng hạnh phúc khi gặp lại nhau. Lúc đó tôi ôm chặt con vào lòng và không ngừng nói lời cảm ơn Chúa. Có lẽ hình ảnh đó của Abigail sẽ ám ảnh tôi suốt đời”, bà Zenya nhớ lại khoảnh khắc lúc đó.

Bé gái 14 tuổi bị bắt cóc trước cổng trường, trở thành amp;#39;búp bê tình dụcamp;#39; suốt 9 tháng - 2

Tờ giấy dán tìm người được bố mẹ Abigail dán quanh khu vực sinh sống của gia đình

Cảnh sát đã tiến hành phỏng vấn Abigail và mẹ của cô nhưng hai người dường như không muốn tiết lộ bất cứ thông tin gì liên quan đến sự việc này. "Chúng tôi đã phải lắng nghe quá nhiều lời đàm tiếu không hay trong thời gian Abigail mất tích và giờ đây khi con gái đã an toàn trở về, chúng tôi muốn con bé có thời gian để nghỉ ngơi trước khi làm rõ mọi chuyện", mẹ của Abigail nói với cảnh sát điều tra.

Sau đó một thời gian, Abigail mới đủ dũng cảm để cung cấp cho cảnh sát một số chi tiết và lúc đó họ mới thực sự biết rằng khoảng thời gian 9 tháng mất tích là do cô bé bị bắt cóc.

Bé gái 14 tuổi bị bắt cóc trước cổng trường, trở thành amp;#39;búp bê tình dụcamp;#39; suốt 9 tháng - 3

Nathaniel E. Kibby, 34 tuổi, người đã bắt cóc và giam giữ Abigail trong 9 tháng

Vào ngày Abigail Hernandez mất tích, vì có việc cần nên cô bắt nhờ xe một người đi trên đường để về nhà. Và cô gái không ngờ rằng, người lái chiếc xe đó, Nathaniel E. Kibby, 34 tuổi, đã lên một kế hoạch đen tối trong đầu. Abigail muốn Kibby cho mình xuống một trung tâm mua sắm gần nhà để mua vài thứ. Tuy nhiên, lợi dụng lúc cô bé không để ý, Kibby đã sử dụng kìm chích điện khiến nạn nhân bất tỉnh.

Sau đó Kibby đã giam giữ Abigail trong một chiếc container màu cam và nó hoàn toàn cách âm với bên ngoài. Hắn ta bắt Abigail phải đeo vòng huấn luyện để kiểm soát hành vi và ép cô bé phải sử dụng thuốc ngủ, rượu và thuốc phiện… Không chỉ dừng lại đó, hắn còn biến cô bé thành nô lệ tình dục để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Đến ngày 20/7/2014, tên Kibby đã bất ngờ thả cô gái sau 9 tháng giam cầm.

Bé gái 14 tuổi bị bắt cóc trước cổng trường, trở thành amp;#39;búp bê tình dụcamp;#39; suốt 9 tháng - 4

Kibby đã giam giữ Abigail trong một chiếc container màu cam và nó hoàn toàn cách âm với bên ngoài

Sau khi cung cấp lời khai, Abigail đã trực tiếp vẽ phác thảo chân dung kẻ đã bắt cóc cô. Từ đó phía cảnh sát đã tiến hành điều tra và ngay sau đó bắt giữ Kibby ngay tại chính chiếc container mà hắn giam giữ cô gái.

Tại phiên tòa xét xử, Kibby đã không đưa ra bất cứ một lời giải thích nào về hành động này của mình. "Tôi không có lời nào để nói vào lúc này", Kibby nói.

Bé gái 14 tuổi bị bắt cóc trước cổng trường, trở thành amp;#39;búp bê tình dụcamp;#39; suốt 9 tháng - 5

Abigail và mẹ tại phiên tòa xét xử Kibby 

Còn về phía Abigail, mặc dù phải hứng chịu sự tra tấn và lạm dụng tình dục của Kibby song Abigail vẫn tha thứ cho tội lỗi của hắn. "Một số người có thể coi anh ta là một quái vật nhưng tôi luôn nhìn anh ta như một con người. Tôi muốn nói rằng dù anh ta đã gây ra nỗi đau cho tôi nhưng tôi vẫn tha thứ cho anh ta", Abigail cho biết.

Cuối cùng, với những bằng chứng không thể chối cãi, Kibby đã bị tòa tuyên phạt 90 năm tù và không được hưởng ân xá. 

Theo Nhật Linh/Dịch từ Dailymail, today, abcnews (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự