Bé gái 14 tuổi mang thai, sau 2 năm mới biết cha của đứa trẻ là anh họ

Ngày 01/10/2016 19:00 PM (GMT+7)

Tại cơ quan điều tra, bé T khai cha của con mình là ông M nhưng kết quả giám định ADN lại là của người khác.

Chiều 1/10, công an huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Tấn Kỷ (SN 1987, xã Duy Hòa) về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Khoảng tháng 6/2016, ông Lê Văn S (SN 1964) có đơn gửi đến cơ quan chức năng tố cáo về hành vi của ông M (SN 1969) khiến con gái mình là T (SN 2000) có thai. Sau khi T sinh con, ông M “quất ngựa truy phong”, không cấp dưỡng, để ông S phải nuôi cháu ngoại. Khi T mang thai chỉ mới học lớp 7 và đã phải nghỉ học.

Ông S buồn rầu khi con gái mới 14 tuổi đã sinh con

Nhận đơn, cơ quan chức năng mời bé T lên làm việc. T khai mình có thai với ông M. Khi T mang thai chỉ mới 14 tuổi nên công an xã mời những người liên quan đến làm việc.

Ông M được mời lên làm việc. Ông bác bỏ lời khai của bé T và cho rằng, đứa trẻ không liên quan gì đến mình.

Ông M được đưa đi giám định ADN với đứa trẻ. Kết quả cho thấy, giữa ông M và đứa trẻ không có quan hệ huyết thống.

Theo lời khai của bé T, nhiều thanh niên ở địa phương được giám định ADN. Kết quả giám định cho thấy, ADN của Kỷ trùng với ADN của đứa trẻ. Sau đó, Kỷ bị bắt theo lệnh bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em. Điều đáng nói, Kỷ là con của dì ruột bé T.

Căn nhà của gia đình ông S

Gia đình ông S thuộc hộ nghèo nhiều năm nay. Ông có hai đứa con gái. Vợ ông mất từ nhiều năm trước. Hiện, T đang làm việc tại một quán cà phê để nuôi con. Cháu bé nay đã 1,5 tuổi.

Theo Khôi Nguyên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự