Bé gái 3 tuổi hầu tòa tố cáo tên tội phạm ấu dâm 26 tuổi

Ngày 14/01/2017 14:00 PM (GMT+7)

Thomas Noone, 26 tuổi, đến từ Anh, đã bị kết án 3 năm tù giam vì tội lạm dụng tình dục một bé gái 3 tuổi.

Mới đây, vụ án bé gái 3 tuổi bị tấn công tình dục đang gây ra sự phẫn nộ với nhiều người dân sinh sống tại đất nước Anh. Bé đã trở thành một trong những nhân chứng trẻ nhất xuất hiện tại phiên tòa chống lại tên tội phạm ấu dâm. Vì lý do an toàn, tên và danh tính của em sẽ được bảo mật.

Ricky Holland, công tố viên tại tòa án tối cao đường Minshull, Manchester (Anh) cho biết cha mẹ bé gái phát hiện ra vụ việc này khi mẹ em nghe thấy con gái mình kể lại sự việc với những đứa trẻ khác. Ngay sau đó, bà yêu cầu con gái kể lại chi tiết toàn bộ sự việc.

Bé gái 3 tuổi hầu tòa tố cáo tên tội phạm ấu dâm 26 tuổi - 1

Thomas Noone, 26 tuổi, đến từ Anh, đã bị kết án 3 năm tù giam vì tội lạm dụng tình dục một bé gái 3 tuổi.

Sau khi biết được toàn bộ những gì xảy ra với con gái, bố mẹ em đã liên lạc với các tổ chức xã hội và báo cảnh sát. Thomas Noone, 26 tuổi, đã bị bắt nhưng ban đầu hắn ta không chịu thừa nhận tội trạng của mình. Khi bị bắt, Noone  đang sống cùng với con trai.

Trong thời gian xét xử kéo dài 7 ngày, các chuyên viên điều tra thông báo họ tìm thấy ADN của Thomas trên quần áo cô bé. Bé gái tội nghiệp cũng được đưa tới tòa và trả lời thẩm vấn qua video từ một phòng khác.

Sau khi tìm thấy đủ bằng chứng buộc tội, cuối cùng Thomas bị kết án 3 năm tù giam tại tòa án tối cao đường Minshull với tội lạm dụng tình dục trẻ em. Hắn ta sẽ có tên trong danh sách tội phạm tình dục suốt đời. 

Bé gái 3 tuổi hầu tòa tố cáo tên tội phạm ấu dâm 26 tuổi - 2

Tòa án tối cao đường Minshull, Manchester (Anh)

Sau phiên tòa tuyên án, cha mẹ của bé gái cho biết họ chưa thực sự hài lòng với bản án này. Họ nghĩ rằng Thomas cần nhận mức án 4 năm hoặc hơn thế nữa.

"Đây là một cơn ác mộng cho gia đình chúng tôi kể từ khi biết được sự việc cho đến khi phải đưa bé ra làm nhân chứng trước tòa. Chúng tôi đã thấy những trường hợp tương tự như vậy trên báo chí nhưng không thể ngờ được nó lại xảy ra với con gái của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đang cố gắng để con bé có một cuộc sống bình thường và ít chịu sự tổn thương nhất”, mẹ đứa trẻ lên tiếng.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Dailymail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h