Bé trai 4 tuổi ở Ấn Độ bị giết hại để hiến tế

Ngày 04/10/2015 08:12 AM (GMT+7)

Theo Telegraph, bé trai 4 tuổi ở Ấn Độ đã bị chặt đầu rồi bị hỏa thiêu trong một nghi lễ hiến tế mang tính tà thuật của một kẻ cuồng tín. Sự việc đang gây sốc trong dư luận Ấn Độ.

Kẻ cuồng tín là một người đàn ông tên là Tirumala Rao, 35 tuổi. Tên này đã bắt cóc cậu bé Manu Sagar từ một nhà trẻ tại huyện Prakasam của bang Andhra Pradesh, miền nam Ấn Độ.

Sau đó Rao đưa bé trai về nhà mình và chặt đầu, lấy máu bé để tế lễ để xin thần linh ban cho y năng lực thần thông quảng đại, tờ Times of India đưa tin. Sự việc kinh hoàng xảy ra tại ngôi làng Pokur, bang Andhra Pradesh (Ấn Độ) hôm 30.9.

Một bé trai ở Ấn Độ đã chết thảm sau khi bị chặt đầu để hiến tế trong một nghi lễ tà thuật của một kẻ cuồng tín. Ảnh minh họa.

Mẹ của bé trai là người đã thông báo về sự mất tích của con trai khi cô đến nhà trẻ để đón con nhưng không tìm thấy bé. Được một số người mách, trông thấy Rao đưa con trai đi, người mẹ đã tới nhà Rao để tìm con. Tuy nhiên, ngôi nhà bị khóa chặt.

Sau khi thực hiện màn hiến tế tà thuật, Rao bỏ trốn khỏi nhà. Y bị dân làng bắt được ngay sau đó. Người dân giận dữ thiêu sống hắn. Trước khi bị thiêu sống, Rao đã năn nỉ dân làng tha mạng và nói rằng, hắn có năng lực làm cậu bé Sagar sống lại, theo Indian Express.

Tuy nhiên, Rao không chết. Gã này sau đó được đưa đến bệnh viện và được chẩn đoán bỏng 40% cơ thể. Cảnh sát đã vào cuộc, thu hồi lưỡi liềm nghi là hung khí và bắt giữ nghi phạm. Cảnh sát cũng tìm thấy một chai đầy máu được cho là được Rao dùng để cúng tế thần linh.

Các nhà chức trách sẽ thẩm vấn nghi phạm khi hắn tỉnh dậy. Họ cho biết đã phát hiện một sợi dây khả nghi trong nhà Rao, rất có thể gã đã siết cổ đứa trẻ trước khi chặt đầu nó.

Cảnh sát còn cho hay, Rao cũng bị nghi đã cố gắng bắt cóc một bé gái 18 tháng tuổi đầu tuần này nhưng bất thành.

Dân làng cho biết, Rao vốn thực hiện tà thuật và các nghi thức tôn giáo khác để tìm kiếm sức mạnh và sự giàu có.

Venkata Rao, anh trai của kẻ cuồng tín cho biết, anh cũng từng bị em trai tấn bằng liềm. Theo người anh, Rao có tiền sử tâm thần và từng có nhiều hành vi kỳ lạ, khiến vợ y rời bỏ y.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự