Bé trai Hà Nội đứt dương vật khi đi học mầm non: Nhà trường tiết lộ nguyên nhân ban đầu

Ngày 14/09/2018 17:46 PM (GMT+7)

Tại buổi làm việc với cơ quan công an, nhà trường bước đầu cho biết cháu bé bị đứt dương vật là do bị ngã, tuy nhiên gia đình chưa đồng ý với nguyên nhân này.

Liên quan đến sự việc một bé trai bị tổn thương vùng kín khi đi học tại trường mầm non, chiều ngày 14/9, lãnh đạo xã Tiền Phong (Thường Tín, Hà Nội) đã có thông tin bước đầu về buổi làm việc giữa cơ quan chức năng với nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Chung – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiền Phong cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin sự việc, công an xã Tiền Phong đã phối hợp với công an huyện Thường Tín xuống làm việc tại trường mần non nơi xảy ra sự việc.

Tại buổi làm việc, phía trường mầm non đã đưa ra nguyên nhân ban đầu cháu bé bị đứt vùng kín (dương vật) là do bị ngã, tuy nhiên gia đình không đồng ý với kết luận này. 

Điểm trường nơi xảy ra sự việc.

“Hiện các đơn vị chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc và khi nào có kết luận về tình trạng sức khoẻ của cháu bé cũng như nguyên nhân dẫn đến vết đứt sẽ là căn cứ để xác định sự việc”, ông Chung cho hay.

Trước đó, trên mạng xã hộ lan truyền hình ảnh và thông tin về một cháu bé bị tổn thương vùng kín (nghi do bị cắt) tại trường mẫu giáo. Đi kèm với nội dung trên là đoạn clip dài hơn 40 phút ghi lại cuộc trao đổi giữa đại diện gia đình và trường mầm non.

Trong clip, phía gia đình tỏ ra bức xúc khi con trai mình bị tổn thương vùng kín nghiêm trọng tới mức phải đưa đi viện điều trị.

Còn người được cho là cô giáo mầm non thì liên tục nói không biết và không nhận trách nhiệm về phía mình. Ngay sau khi thông tin và clip được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Một số người nghi ngờ cháu bé bị như vậy do phải chịu hình phạt quá nghiêm khắc, số khác lại cho rằng có thể do cháu nghịch nên vùng kín bị tổn thương.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hà Nội: Bé trai bị tổn thương vùng kín nghiêm trọng sau khi đi học mầm non về nhà
Sau khi đón con từ trường mầm non về nhà, gia đình phát hiện vùng kín của cháu bé bị tổn thương rất nặng nghi do bị cắt. Ngay sau đó, bé trai đã được...

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hà Nội