Bé trai kháu khỉnh đột ngột bỏ nhà để "đi tìm mẹ"?

Ngày 29/11/2016 19:00 PM (GMT+7)

Sự việc xảy ra vào sáng 28/11 tại xã Đồng Khê, huyện Văn Chấn.

Sáng 29/11, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin chia sẻ về một bé trai đang mất tích. Qua xác minh của phóng viên, sự việc này có thật. Nhân vật là em Hà Trần Hùng đang học lớp 6, trú tại xã Đồng Khê (huyện Văn Chấn, Yên Bái), đột ngột bỏ nhà đi từ sáng 28/11.

Anh Nguyễn Mạnh Hiền (chú của Hùng) cho biết: "Sáng hôm qua, cháu vẫn dậy để đi học như bình thường. Bố cháu vẫn đưa tiền cho đi ăn sáng và như thường lệ thì sẽ đến trường sau đó. Nhưng đến gần trưa thì thấy nhà trường gọi báo rằng Hùng không đi học thì gia đình mới biết chuyện và vội vàng đi tìm".

Anh Hiền cho biết thêm: "Cháu có để lại một mảnh giấy ở trên bàn học chỉ với nội dung nói rằng đi tìm mẹ và đúng là nét chữ của cháu".

be trai khau khinh dot ngot bo nha de "di tim me"? - 1

Cậu bé Hà Trần Hùng. Ảnh: Gia đình cung cấp

Theo thông tin người thân cung cấp, Hùng sống với bố mẹ nhưng người mẹ đã đi làm ăn xa được khoảng 1 tháng và gia đình cũng không nắm được địa chỉ: "Hai vợ chồng cũng có nhiều điều không thống nhất được với nhau và mẹ cháu bất ngờ đi, có lẽ là Hùng nhớ mẹ nên mới như vậy. Mọi người cũng động viên cháu rằng "rồi mẹ sẽ về" nhưng không ngờ lại như thế này". Có tin cho rằng bố mẹ bé đang ở trong miền Nam.

Tuy nhiên, điều đáng lo lắng là sau khi sự việc xảy ra, phía mẹ của Hùng cho biết không hề rủ hay đưa địa chỉ để con trai đi tìm mình.

"Tôi cũng đã khuyên bố cháu nên báo công an. Chúng tôi đã tìm kiếm ở mọi đầu mối quan hệ nhưng vẫn chưa có tin tức gì, còn cháu Hùng thì lại tắt điện thoại sau khi đi. Hôm qua cháu cũng không hề đi ăn sáng như thường ngày, chúng tôi chỉ lo cháu vô tình nghe nhầm địa chỉ của mẹ ở đâu đó thì sẽ rất nguy hiểm hay có thể có kẻ xấu lợi dụng... Gia đình chỉ mong mọi người nhìn thấy Hùng ở đâu đó thì có thể liên lạc lại để sớm tìm được cháu!".

Thông tin liên quan đến tìm kiếm xin liên hệ với gia đình theo số điện thoại: 0917911323 hoặc 0978762242

Theo Nông Thuyết (Gia đình & xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ