Bị ép kết hôn, cô gái phản đối theo cách điên rồ khiến bố mẹ 'run rẩy'

Ngày 17/02/2017 11:41 AM (GMT+7)

Khi cha mẹ ép kết hôn với người lạ, một cô gái ở Trung Quốc đã chống đối bằng hành động không sáng suốt, và phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Một cô gái 31 tuổi ở thành phố Ninh Đức, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, được gia đình đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội.

Tại bệnh viện trung ương Trung Quốc, các bác sỹ đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện nhiều chiếc bàn chải đánh răng trong khoang bụng của cô. 

bi ep ket hon, co gai phan doi theo cach dien ro khien bo me 'run ray' - 1

7 chiếc bàn chải đánh răng lấy ra từ bụng bệnh nhân

Cô gái trẻ này ngay lập tức được chuyển sang phòng phẫu thuật khẩn cấp. Sau 6 tiếng đồng hồ, họ đã lấy ra 7 chiếc bàn chải đánh răng trong ruột cô. 2 trong số 7 chiếc bàn chải đánh răng đã đâm thủng gan.

Trong thời gian phẫu thuật, bác sỹ Chen Xianqiang đã phải cắt bỏ một phần ba ruột non và khoảng 20 cm đoạn ruột già để cứu mạng bệnh nhân. 

bi ep ket hon, co gai phan doi theo cach dien ro khien bo me 'run ray' - 2

Các bác sỹ giật mình khi nhìn vào kết quả siêu âm

Hiện cô gái trẻ đang được điều trị tích cực trong bệnh viện. Theo bác sỹ Chen, ca phẫu thuật này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của bệnh nhân. 

bi ep ket hon, co gai phan doi theo cach dien ro khien bo me 'run ray' - 3

Bác sỹ Chen cho biết cô gái còn cần phải làm thêm 1-2 cuộc phẫu thuật nữa trong tương lai gần mới đảm bảo khỏi hẳn.

Theo Mirror, cô gái này liên tục bị gây áp lực khi bố mẹ cô lo sợ con gái sẽ không lấy được chồng. Tại Trung Quốc, những phụ nữ trên 30 tuổi mà vẫn còn độc thân sẽ bị coi là 'gái ế'.

Gần đây nhất, cô gái này bị bố mẹ ép đi gặp gỡ với một chàng trai mà họ cho là phù hợp để kết hôn. Tuy nhiên, cô gái không đồng ý và thường xuyên cãi vã với bố mẹ khiến cô rơi vào trạng thái căng thẳng, suy nhược thần kinh. 

Cô bắt đầu nuốt những vật dụng nhỏ như bàn chải đánh răng, kẹp tóc, dây buộc tóc và vòng đeo tay... Sự việc bắt đầu xuất hiện cách đây khoảng 6 tháng trước.

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự