Bi kịch của người đàn ông có của quý khổng lồ, nặng gần 32kg

Ngày 08/08/2018 14:50 PM (GMT+7)

Chính vì kích thước "của quý" quá lớn, người đàn ông này đã không thể sinh hoạt một cách bình thường, thậm chí không thể làm "chuyện ấy" với vợ.

Đã 9 năm nay, anh Dan Maurer, 40 tuổi, người Mỹ, đã không thể quan hệ tình dục với vợ. Anh cũng không thể đi vệ sinh một cách bình thường bởi phần tinh hoàn sưng phồng của mình. Các bác sĩ đã cảm thấy vô cùng bối rối khi tinh hoàn của Dan phát triển một cách không thể kiểm soát được, khiến anh bị giam giữ trong chính cơ thể mình.

Bi kịch của người đàn ông có của quý khổng lồ, nặng gần 32kg - 1

Anh Dan với phần "của quý" khổng lồ của mình.

Với phần "của quý" khổng lồ, nặng tới gần 32 kg, anh Dan bị hạn chế làm rất nhiều việc, từ tắm rửa, đi căm strại với bạn bè hay thân mật với vợ. Anh phải đi tiểu trong phòng tắm vì kích thước "của quý" quá lớn đã không cho phép anh nhắm trúng vào bồn cầu.

"Tôi trở thành tù nhân trong chính cơ thể mình. Nó giống như bạn mang theo một quả bóng với một cái dây trên người. Tôi liên tục bị đau lưng vì nó quá nặng, vì vậy việc di chuyển cũng gặp khó khăn", anh Dan chia sẻ.

Bi kịch của người đàn ông có của quý khổng lồ, nặng gần 32kg - 2

Bi kịch của người đàn ông có của quý khổng lồ, nặng gần 32kg - 3

Anh Dan không thể tự chăm sóc bản thân mà phải nhờ tới sự giúp đỡ của vợ.

Trước đó, anh Dan vốn là một người đàn ông hoạt bát, thường xuyên chơi thể thao, đi cắm trại với bạn bè, nhưng giờ đây anh lại không thể tự chăm sóc bản thân. Anh phát hiện "của quý" của mình có vấn đề từ năm 2005 và nó cứ lớn dần lên theo năm tháng. Dan nhớ lại, lần cuối anh làm "chuyện ấy" với vợ là vào tháng 3/2006.

Chị Mindy và anh Dan đã ở bên nhau được 20 năm và chỉ một năm sau khi họ kết hôn vào năm 2005 thì căn bệnh của anh Dan trở nên nghiêm trọng. Ban đầu, "của quý" của anh chỉ lớn lên một chút nên cả hai đã chủ quan. Nhưng khi nó phát triển ngày một nhanh, họ mới bắt đầu lo lắng và quyết định tới gặp bác sĩ.

Bi kịch của người đàn ông có của quý khổng lồ, nặng gần 32kg - 4

Bi kịch của người đàn ông có của quý khổng lồ, nặng gần 32kg - 5

Từ một người đàn ông khỏe mạnh, Dan đã không thể tự chăm sóc bản thân vì mắc căn bệnh lạ.

Các bác sĩ của anh Dan đã vô cùng bối rối khi chưa từng gặp thứ gì như thế. Họ cho rằng vấn đề có thể do cân nặng của Dan, nhưng sau khi anh tập thể dục để giảm cân, vấn đề lại càng tồi tệ hơn.

"Sau khi tôi tập thể dục, nó lại càng lớn hơn. Lúc đó, tôi nhận ra tình trạng này không liên quan tới việc tôi béo hay không. Nó vẫn phát triển nhanh hơn kể cả khi tôi đã giảm cân. Tôi phải mặc loại quần dài và rộng để che đậy và ít đi ra ngoài hơn", anh Dan chia sẻ.

Suốt nhiều năm sau đó, anh Dan phải khổ sở sống chung với phần "của quý" lớn nhanh không thể kiểm soát mà không rõ lý do tại sao. Chỉ đến khi anh xem một chương trình truyền hình về một người bị bệnh bạch huyết dương vật, Dan mới nhận ra mình có cùng tình trạng. Căn bệnh này gây tắc nghẽn các mạch bạch huyết, dẫn đến sự tích tụ bên ngoài tinh hoàn gây ra sưng phù.

Bi kịch của người đàn ông có của quý khổng lồ, nặng gần 32kg - 6

Bi kịch của người đàn ông có của quý khổng lồ, nặng gần 32kg - 7

Ca phẫu thuật đã giúp anh Dan tìm thấy cơ hội mới trong cuộc sống.

Sau khi tìm ra nguyên nhân của "cơn ác mộng", anh Dan đã tìm đến các chuyên gia để nhận được sự giúp đỡ. Anh đã tìm đến ông Joel Gelman, một bác sĩ tiết niệu tại California. Bác sĩ Joel đã đồng ý tiến hành phẫu thuật cho anh Dan để loại bỏ khối lượng mô thừa xung quanh dương vật. 

Sau ca phẫu thuật kéo dài suốt 14h với 8 bác sĩ và 12 y tá, anh Dan đã có cơ hội trở lại cuộc sống bình thường. Bác sĩ Joel cho biết: "Bệnh bạch huyết dương vật rất hiếm gặp. Cách duy nhất là phẫu thuật loại bỏ các mô thừa. Chúng tôi khá hài lòng với ca phẫu thuật. Hy vọng đó sẽ là khởi đầu cho một cuộc sống hoàn toàn mới với anh ấy".

Người đàn ông có của quý lớn nhất thế giới, đến mức hủy hoại cả sự nghiệp
Với kích thước 13,5 inch (34,3 cm), người đàn ông này đã tự tin rằng mình là người có "của quý" lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, chính nó cũng khiến anh...
Theo Thiên Tâm (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới