Bịa chuyện trừ tà, gã trai lừa phụ nữ vào nhà nghỉ "giải vong" rồi cưỡng dâm

Ngày 18/06/2019 22:57 PM (GMT+7)

Nguyễn Văn Cường giả vờ “trừ tà” cho chị H. nên rủ chị H. vào nhà nghỉ cúng bái, rồi lợi dụng để cưỡng dâm nạn nhân.

Công an quận Đống Đa, Hà Nội đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Cường (SN 2001, trú tại xã Nghi Phú, TP.Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi cưỡng dâm một phụ nữ.

Nạn nhân trong vụ án này là chị H. (SN 1993, trú tại Hà Nội). Theo như tố cáo của chị H. thì chị bị đối tượng Cường hãm hiếp tại một nhà nghỉ trên địa bàn quận Đống Đa.

Chị H. cho rằng mình bị Cường lừa, dụ dỗ chuyện “trừ tà”, “giải vong” nên đã theo Cường vào nhà nghỉ. Tại đây, Cường đã lợi dụng sự tin tưởng của chị để thực hiện hành vi xâm hại.

Tài liệu điều tra ban đầu cho thấy, vụ việc bắt nguồn vào ngày 7/6, đối tượng Cường và T. (em trai chị H.) chơi điện tử tại phố Yên Lãng, sau đó Công an phường Trung Liệt kiểm tra hành chính thì cả hai không có giấy tờ tuỳ thân nên bị đưa về trụ sở để làm việc.

Quá trình đó, Cường có nói chuyện và biết một số thông tin về gia đình T. Trong đó, Cường biết người này có chị gái là chị H., chủ tiệm cắt tóc gội đầu. T. cũng cho Cường biết địa chỉ của chị H.

Bịa chuyện trừ tà, gã trai lừa phụ nữ vào nhà nghỉ amp;#34;giải vongamp;#34; rồi cưỡng dâm - 1

Đối tượng Nguyễn Văn Cường lừa phụ nữ vào nhà nghỉ "giải vong" rồi cưỡng hiếp nạn nhân.

Sau khi được cơ quan công an cho về trước, Cường đã tìm đến cửa hàng cắt tóc của chị H. Tại đây, Cường thông báo cho chị H. về việc T. bị Công an phường Trung Liệt giữ, bảo chị H. đến đưa em trai về. 

Khi chị H. đến đón T. về thì Cường cũng đến quán tóc của chị H. ăn cơm cùng gia đình T.

Quá trình nói chuyện, Cường bịa ra tấm bi kịch của cuộc đời mình khiến mọi người thương cảm. Sau đó, chị H. cho Cường 600 nghìn đồng.

Ngoài ra, khi biết chị H. từng phá thai, Cường đã nảy sinh ý định lừa gạt chị về việc “trừ tà, giải vong”. Cường nói rằng, nếu không “giải vong” thì sẽ có “vong” theo chị H.

Khoảng 22h30 ngày 7/6, Cường dụ chị H. vào một nhà nghỉ để “giải vong”. Tại đây, Cường thắp 3 nén nhang, yêu cầu chị H. quỳ gối để khấn lễ “giải vong”. Tiếp theo, Cường đòi “khám người” chị H. để xem “vong có thể đầu thai được nữa không”.

Lợi dụng việc chị H. tin tưởng làm theo, Cường đã cưỡng dâm chị H.

Tuy nhiên, do xấu hổ, mãi đến 3 ngày sau (tức ngày 10/6), chị H. mới cùng chồng đến cơ quan công an trình báo.

Đến nay, Cường đã thành khẩn khai nhận hành vi của mình. Hiện, Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Nữ DJ xinh đẹp bị bạn trai sát hại tại phòng trọ: Hé lộ nguyên nhân ban đầu
Nghi phạm Nguyễn Duy Cường đã khai nhận nguyên nhân ra tay sát hại bạn gái trong phòng trọ ở quận Hoàng Mai.
Theo Nguyễn Hường (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự