Bố nhảy lầu, 2 con miệng mùi thuốc trừ sâu: “Nếu phát hiện sớm hơn 2 cháu không chết”

Ngày 20/05/2018 19:45 PM (GMT+7)

Khi anh D. nằm dưới đất, mọi người nghĩ do bị tai nạn ngã nên vội vàng đưa đi viện. Chỉ khi người thân về nhà lấy quần áo mới phát hiện 2 cháu nhỏ nguy kịch trong phòng.

Sau một ngày xảy ra sự việc bố nhảy lầu, 2 con miệng nồng nặc thuốc trừ sâu ở thôn Thượng, xã Bích Hòa (Thanh Oai, Hà Nội), người dân ở đây đâu đâu cũng bàn tán xôn xao

Tại nhà anh Nguyễn Văn D., mọi công việc lo hậu sự 2 cháu nhỏ (1 cháu 5 tuổi, 1 cháu 3 tuổi) đã được gia đình hoàn tất. Trong ngôi nhà hưu quạnh, mỗi người ngồi một góc buồn bã, họ từ chối chia sẻ mọi thông tin vì câu chuyện xảy ra với gia đình quá đau buồn.

Những người dân sống quanh khu vực nhà anh D. cho đến bây giờ vẫn chưa hết bàng hoàng, chưa bao giờ ở làng quê yên bình này lại xảy ra chuyện “động trời” như vậy.

Khi anh D. nhảy xuống có vướng vào dây điện nên đã may mắn thoát chết.

“Trưa qua, khi mọi người đang ngủ, chúng tôi có nghe thấy tiếng kêu cứu, những bước chân chạy rầm rầm. Khi ra cửa xem thì đã thấy D. nằm dưới đất. Ngay sau đó, tất cả người thân vội vàng đưa D. đi cấp cứu”, cô T. hàng xóm nhà anh D. chia sẻ.

Cũng theo người phụ nữ này, sự việc xảy ra vào giữa trưa nên mọi người không ra đường. May mắn khi anh D. từ trên cao rơi xuống đất phát ra tiếng động mạnh, khi đó em ruột anh D. đang nằm ngủ ở tầng 1 phát hiện và chạy ra ngay.

Còn về hai cháu nhỏ con anh D., một người dân chứng kiến sự việc cho biết: “Giá mà biết sớm thì có lẽ các cháu đã không phải chết”. Theo đó, khi anh D. rơi xuống đất, ai cũng nghĩ anh D. trèo lên tầng thượng để sửa mạng hay ăng ten tivi và bị ngã.

Bởi vậy, mọi người tập trung đưa anh D. đi viện cấp cứu. Khi tất cả mọi người đưa D. ra viện làm thủ tục xong, về nhà lấy quần áo và vào phòng (ở tầng 2) kiểm tra, khi đó 2 cháu nhỏ thì đã nguy kịch, có mùi thuốc trừ sâu. Lúc đó mọi người mới vội vàng đưa cả 2 cháu đến viện, nhưng các bác sĩ nói đã quá muộn, không thể cứu chữa được.

Khi xảy ra sự việc đang là buổi trưa, nên đoạn đường qua nhà anh D. ít người đi lại.

Trong chiều ngày 20/5, theo thông tin từ ông Nguyễn Văn Thắng – Trưởng thôn Thượng (Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội) cung cấp, gia đình anh D. ở địa phương từ trước đến nay chưa có điều tiếng gì với ai. Chính vì thế khi sự việc xảy ra ai cũng bàng hoàng, đau xót nhất là việc hai cháu nhỏ tử vong.

“Kể cả chuyện mâu thuẫn, xích mích vợ chồng tôi cũng chưa từng nghe qua bao giờ, nếu có chúng tôi sẽ là người đầu tiên tiến hành hòa giải”, ông Thắng cho hay.

Trước thông tin vợ anh D. bỏ nhà đi 1 tháng nay, ông Thắng cho biết: “Hôm qua, lúc xảy ra sự việc, tôi đến thì chị Hiền (vợ anh D.) có mặt ở hiện trường”.

Được biết, anh D. hiện đang lao động tự do, với công việc là thợ cơ khí. Còn vợ anh D. trước bán thực phẩm tươi sống hàng ngày ngay ở đầu ngõ. Thời gian gần đây đã nghỉ bán hàng ở chợ, đi làm nhân viên tại một siêu thị điện máy ở Xa La (Hà Đông).

Sự việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hà Nội: Bố nhảy từ tầng 3 xuống đất, hai con nhỏ trong nhà miệng nồng nặc mùi thuốc sâu
Sau khi phát hiện người đàn ông nhảy từ tầng 3 xuống đất, người dân vào nhà kiểm tra phát hiện 2 cháu nhỏ miệng nồng nặc mùi thuốc sâu.
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ