Bộ trưởng Tiến công khai facebook tiếp nhận phản ánh của dân

Ngày 02/03/2015 11:41 AM (GMT+7)

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã chính thức đưa fanpage vào hoạt động tại địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/botruongboyte.vn.

Trang facebook https://www.facebook.com/botruongboyte.vn là trang chính thức và duy nhất do chính Bộ trưởng trực tiếp quản lý và điều hành để tiếp nhận những phản ánh của quần chúng nhân dân một cách nhanh nhất.

Lý do thành lập facebook, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, hiện đây là kênh kết nối hữu hiệu, tức thời giúp Bộ trưởng tiếp nhận những phản ánh, ý kiến của nhân dân tốt nhất.

Với thông điệp “Lắng nghe và thấu hiểu”, fanpage của Bộ trưởng hoạt động với mục đích cập nhật những thông tin mới trong lĩnh vực y tế và tiếp nhận những phản ảnh của quần chúng nhân dân.

Bộ trưởng Tiến công khai facebook tiếp nhận phản ánh của dân - 1

Facebook chính thức và duy nhất của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến

Bộ trưởng cũng cho biết, thời gian gần đây trên facebook đã xuất hiện nhiều trang fanpage Bộ Y tế hoặc lấy tên Bộ trưởng Bộ Y tế.

Tuy nhiên, chỉ có fanpage https://www.facebook.com/botruongboyte.vn là trang Facebook chính thức và duy nhất do đích thân Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trực tiếp quản lý và điều hành. 

Bộ Y tế nhấn mạnh, mọi thông tin không đến từ trang Facebook này đều không chính xác và không đáng tin cậy.

Nếu bất cứ người dân nào phát hiện các trang giả mạo có nội dung không lành mạnh, có thể báo ngay cho Bộ Y tế để có biện pháp xử lý kịp thời.

Mai Hương
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan