Bỏng đùi vì điện thoại bỗng nhiên phát nổ trong túi quần

Ngày 09/06/2016 08:36 AM (GMT+7)

Chiếc điện thoại Samsung bỗng nhiên bốc cháy trong túi quần khiến cho một người đàn ông họ Trương ở Vũ Hán buộc phải…cởi quần, bỏng nhẹ ở đùi.

Một người đàn ông họ Trương ở Vũ Hán đang đi bộ trên đường thì bỗng nhiên anh ấy cảm thấy đùi mình rất nóng. Anh cúi xuống kiểm tra thì giật mình phát hiện túi quần đang có khói bốc lên. Nguyên nhân chính là chiếc điện thoại samsung của người đàn ông này bỗng nhiên phát nổ. Ngay lập tức, anh Trương phải cởi bỏ quần và ném chiếc điện thoại xuống đất.

Bỏng đùi vì điện thoại bỗng nhiên phát nổ trong túi quần - 1

Chiếc điện thoại của anh Trương sau khi phát nổ

Chiếc điện thoại sau khi tự động phát nổ đã bị hư hỏng lớn và hoàn toàn không có dấu hiệu có thể sử dụng được nữa. Phần nắp sau của điện thoại bị cháy mất một mảng. Sự việc bất ngờ này khiến anh Trương vô cùng hoảng sợ, may nhờ hành động nhanh nên anh không bị thương nặng.

Bỏng đùi vì điện thoại bỗng nhiên phát nổ trong túi quần - 2

Túi quần của anh Trương cũng bị cháy một mảng

Được biết, chiếc điện thoại này có logo Samsung và bên trong điện thoại có thông tin mô hình thiết bị SM-G9009W. Anh Trương mua nó vào năm 2014 tại một cửa hàng điện thoại với giá khoảng 4.000 nhân dân tệ. Anh sử dụng chiếc điện thoại này khá nhiều, nó thường xuyên bị nóng nhưng không có gì bất thường, cho đến khi xảy ra sự việc như vừa rồi. Hiện anh Trương đang chờ đợi câu trả lời từ phía nhà sản xuất

Bỏng đùi vì điện thoại bỗng nhiên phát nổ trong túi quần - 3

Sự việc bất ngờ này khiến anh Trương vô cùng hoảng sợ

Theo Trâm Anh (shanghaiist) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự