Bức xúc trước trò chơi phản cảm dành cho học sinh của trường THPT-THSP Đại học Cần Thơ

Ngày 24/08/2018 14:04 PM (GMT+7)

Những ngày qua, dư luận tại TP Cần Thơ, cũng như trên mạng xã hội vô cùng bức xúc trước những hình ảnh “phản cảm” của một trò chơi dành cho học sinh của trường Trung học phổ thông – Thực hành sư phạm (THPT - THSP) Đại học Cần Thơ.

Cụ thể, hình ảnh trên trang Fanpage của nhà trường chia sẻ hình ảnh và video ghi lại cảnh nhiều học sinh cùng tham gia một trò chơi tập thể. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu như trò chơi đó là một trò chơi dân gian bình thường.

buc xuc truoc tro choi phan cam danh cho hoc sinh cua truong thpt-thsp dai hoc can tho - 1

buc xuc truoc tro choi phan cam danh cho hoc sinh cua truong thpt-thsp dai hoc can tho - 2

Hình ảnh phản cảm của một trò chơi dành cho học sinh tại trường THPT - THSP Đại học Cần Thơ.

Còn theo quan sát hình ảnh, trò chơi của trường THPT - THSP Đại học Cần Thơ có sự tương tác giữa học sinh nam và nữ mang tính phản cảm, gây bức xúc cho người xem. Các học sinh nam nữ ôm nhau và truyền cho nhau bằng môi một chiếc thẻ mỏng, giống như thẻ ATM... xung quanh là tiếng cười nói, hô hào cổ động.

Hình ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cần phải có quản lý các trò chơi trong các buổi sinh hoạt dành cho học sinh, sinh viên...

Trao đổi trực tiếp với PV, ông Trần Văn Minh, Hiệu trường THPT -THSP Đại học Cần Thơ cho biết: "Hiện nhà trường đã nắm được thông tin trên và đang tiến hành xác minh làm rõ. Đây đúng là một trò chơi được diễn ra tại trường vào ngày 19-8 vừa qua. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí sau khi làm rõ vụ việc".

Mặc phản cảm, quay clip khoe thân ở Tuyệt tình cốc Đà lạt, 2 cô gái nhận mưa gạch đá
Ngay khi những hình ảnh, clip ghi lại cảnh hai cô gái ăn mặc hớ hênh tạo dáng phản cảm được lan truyền trên mạng xã hội liền nhận được không ít lời...
Theo Trần Lĩnh (Công An nhân dân)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ