Người mẫu mặc bikini phản cảm trên chuyên cơ đón U23 Việt Nam: VietJet Air chính thức xin lỗi

Ngày 28/01/2018 21:30 PM (GMT+7)

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – TGĐ Vietjet Air đã lên tiếng xin lỗi vì “sự cố” người mẫu mặc bikini trên chuyến bay đón thầy trò Park Hang-seo trở về Việt Nam.

Trong hành trình 3 giờ từ Thường Châu (Trung Quốc) trở về Hà Nội, HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam đã có những khoảnh khắc tươi vui, nhộn nhịp,…trên chuyến chuyên cơ mang biểu tượng “Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Đây chính là chuyến bay được hàng triệu người Việt Nam chờ đợi.

Bên cạnh đó, chuyến bay trở về của thầy Park và những học trò còn “dậy sóng” cộng đồng mạng bởi sự xuất hiện của một số chân dài mặc trang phục bikini gây phản cảm.

Trước “sự cố” này, bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc Vietjet Air đã lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Huấn luyện viên và các cầu thủ, người hâm mộ.

Người mẫu mặc bikini phản cảm trên chuyên cơ đón U23 Việt Nam: VietJet Air chính thức xin lỗi - 1

Đại diện Vietjet đã lên tiếng xin lỗi về "sự cố" trên chuyến chuyên cơ đón U23 Việt Nam (Ảnh: Plo)

Dưới đây là nội dung cụ thể:

“Vietjet gửi lời xin lỗi đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Huấn luyện viên, Ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ.

Trên chuyến máy bay đón Đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu về Hà Nội, đã có một tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn. Tiết mục này không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi. Hơn nữa, một diễn viên đã tự ý xin chữ ký và chụp hình cùng cầu thủ và tự đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng.

Ban lãnh đạo đã có kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như kỷ luật các nhân sự liên quan. Chúng tôi thành thật gửi lời cáo lỗi tới ban lãnh đạo và đội bóng U23, tới người hâm mộ và cộng đồng.

Chuyến bay gấp, thời tiết khắc nghiệt, các điều kiện khai thác và thủ tục ở sân bay địa phương nước bạn phức tạp nên đã tập trung ưu tiên đón các cầu thủ về sớm nhất nên đã để xảy ra sơ xuất trong việc kiểm soát hành động ngẫu hứng của diễn viên trên chuyến bay.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc, rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên , ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ.

Tổng giám đốc

Nguyễn Thị Phương Thảo”.

>> Xem thêm: Video độc quyền: U23 Việt Nam ăn mừng trên chuyên cơ

Theo Khai Tâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h