Cà Mau: Chai Fanta bất ngờ phát nổ, bé 6 tuổi phải khâu nhiều mũi

Ngày 08/11/2014 23:30 PM (GMT+7)

Đi mua chai nước giải khát vừa về tới nhà chưa kịp uống thì chai nước bỗng nhiên phát nổ, khiến bé trai 6 tuổi phải nhập viện cấp cứu. Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa nay (8/11).

Tiếp xúc với PV Dân Việt, anh Cao Hồng Ngoan (ngụ tại số nhà 139, khóm 4, phường 6, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết, gia đình và nhiều người dân xung quanh vẫn không thể nào lý giải được chuyện chai nước cam Fanta (đóng chai dưới sự cho phép của Công ty Coca Cola) tự phát nổ khiến con trai của anh là cháu Cao Phan Phú Quý (6 tuổi) phải nhập viện khâu 7 mũi.

ca mau: chai fanta bat ngo phat no, be 6 tuoi phai khau nhieu mui - 1

Cháu Quý bị thương trên mặt, tay do chai nước phát nổ.

Theo lời anh Ngoan, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa nay (8/11). Vào thời điểm trên cháu Quý đến tiệm tạp hóa gần nhà mua chai nước nói trên về uống. Tuy nhiên khi cháu Quý vừa cầm chai nước về tới cửa nhà thì chai nước bất ngờ phát nổ khiến cháu Quý bị thương ở phần trán, môi và hai ngón tay.

“Lúc đó tôi đang ngồi trong nhà, nghe tiếng nổ tôi chạy ra thì thấy con trai bị thương, máu chảy ra nhiều, vợ chồng chúng tôi liền đưa đi bệnh viện cấp cứu” – anh Ngoan kể.

ca mau: chai fanta bat ngo phat no, be 6 tuoi phai khau nhieu mui - 2

Chai nước Fanta cùng loại cháu Quý mua tại tiệm tạp hóa gần nhà.

Người nhà anh Ngoan cho biết, sau khi phát nổ, nhiều mảnh thủy tinh của chai nước giải khát này văng tứ tung, do đó không thể biết chính xác chai nước còn hạn dùng hay không.

Tiếp xúc với PV, bà Tâm (chủ cửa hàng tạp hóa, nơi cháu Quý mua chai nước) nói: “Hàng ngày tôi vẫn bán nước giải khát loại này, trưa nay có bán chai nước cam Fanta cho thằng Quý, sau đó thì nghe nói chai nước bị nổ. Hoảng quá tôi dẹp luôn mấy két còn lại, không dám bán nữa”.

Theo Hoàng Hạnh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot