Cãi nhau với bạn trai, cô gái tụt luôn quần trên tàu điện ngầm

Ngày 17/05/2018 16:28 PM (GMT+7)

Vừa quát lớn bắt bạn trai phải quỳ gối, cô gái này vừa tụt quần ngay trên tàu điện ngầm khiến nhiều người choáng váng.

Sự việc hy hữu xảy ra mới đây trên một chuyến tàu điện ngầm ở Trung Quốc. Theo đó, một cặp đôi đang cùng nhau đi tàu thì xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Ban đầu, cặp tình nhân này chỉ lời qua tiếng lại một lúc. Tuy nhiên sau đó, tình hình không được giải quyết khiến cô gái nổi điên lên, bắt chàng trai phải quỳ gối xuống xin lỗi trước mặt mình và rất nhiều người có mặt trên tàu. Cô gái liên tục đếm từ 1-3 để bắt chàng trai quỳ xuống. Khi anh này tỏ ý không muốn, cô liền quát lớn: "Anh quỳ xuống cho tôi, quỳ xuống! Anh có quỳ xuống không?".

Thấy bạn gái đã mất bình tĩnh, chàng trai dường như không muốn chấp nữa và cũng không muốn ảnh hưởng tới những người xung quanh nên đã chấp nhận quỳ xuống, nhỏ nhẹ xin bạn gái đừng quát nữa.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái tụt luôn quần trên tàu điện ngầm - 1

Cô gái tụt quần ngay trên tàu điện ngầm để đe dọa bạn trai.

Những tưởng chuyện sẽ dừng lại ở đó, nào ngờ, chỉ một lúc sau, cô gái lại tiếp tục gây sự với bạn trai và bắt anh quỳ xuống. Thấy hành vi của cô này quá vô lý, nhiều hành khách xung quanh đã không nhịn được và lên tiếng bảo vệ chàng trai, nói rằng: "Cậu không việc gì phải làm như vậy nữa".

Thấy bạn trai được những người xung quanh bênh vực, cô gái càng tức giận hơn. Lúc này, cô đã làm một việc không ai ngờ tới, đó là tụt luôn chiếc quần đang mặc xuống ngay trước mặt tất cả mọi người trên tàu điện ngầm, đồng thời liên tục gào thét lên: "Anh quỳ hay không quỳ đây? Anh quỳ xuống thì tôi sẽ bỏ qua".

Thấy hành vi của bạn gái đã vượt qua tầm kiểm soát, chàng trai lại một lần nữa nhẫn nhịn, quỳ xuống xin cô bình tĩnh trở lại. Sau đó, cô gái này mới chịu ngồi xuống ghế dùng điện thoại, nhưng vẫn không chịu kéo quần lên. Chàng trai chẳng biết làm gì ngoài việc ngồi bên và dỗ dành bạn gái.

Không lâu sau đó, đoạn clip này đã được chia sẻ rất mạnh mẽ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý lớn. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích người bạn gái quá quắt, đồng thời cho rằng chàng trai vừa đáng thương vừa đáng trách, vì quá nhu nhược nên mới bị bạn gái "cưỡi lên đầu".

"Sao lại có kiểu bạn gái như thế này nhỉ?", "Bệnh viện tâm thần thật đáng trách, sao lại để bệnh nhân ra ngoài như thế này?", "Chắc hẳn cô bạn gái này phải giàu có lắm", "Tính cách của chàng trai này quá tốt. Nếu là tôi, chắc chắn không thể kiên nhẫn như vậy và đã chia tay từ lâu rồi"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Cãi nhau với người yêu, cô gái trẻ lột sạch áo, ăn vạ ngay giữa chốn đông người
Trong lúc tức giận vì cãi nhau với người yêu, ngay giữa chốn đông đường, cô gái này đã tự cởi áo phông và cả áo lót của mình ra rồi ném xuống đất.
Theo Thiện Tâm (Dịch từ Chinatimes) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h