Cãi nhau với chồng, vợ lên tàu điện cắn đàn ông rồi lột sạch đồ làm cả tàu náo loạn

Ngày 19/07/2018 17:07 PM (GMT+7)

Một người đàn ông không hề quen biết đã bị người phụ nữ này cắn tới mức chảy máu miệng đầm đìa và phải nhập viện gấp.

Tàu điện ngầm của Trung Quốc được cho là một nơi rất kỳ lạ khi chuyện gì cũng có thể xảy ra. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền một clip một người đàn ông bị người phụ nữ lạ nhảy lên đùi ngồi rồi ra sức cắn môi một cách điên cuồng, khiến anh này vô cùng đau đớn và phải lấy hết sức đẩy mới thoát khỏi người phụ nữ.

Theo Shanghaiist đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 13h chiều hôm 18/7 vừa qua, trên tuyến tàu điện ngầm số 3 thuộc trạm tàu điện ngầm thành phố Trùng Khánh, phía tây nam Trung Quốc. Theo báo cáo, một người phụ nữ tên Li dường như đã bị mất kiểm soát sau khi cãi nhau với chồng. Cô đã lên một chuyến tàu điện ngầm rồi bất ngờ nhảy lên đùi một người đàn ông tên Gao, 56 tuổi, cắn chặt vào môi anh này mãi không rời.

Cãi nhau với chồng, vợ lên tàu điện cắn đàn ông rồi lột sạch đồ làm cả tàu náo loạn - 1

Người phụ nữ cắn môi người đàn ông mãi không chịu buông.

Trước cơn điên cuồng của người phụ nữ, anh Gao giãy nảy lên đau đớn, cố gắng gỡ người phụ nữ ra khỏi người mình nhưng không thể vì cô ta cắn quá chặt. Anh Gao thậm chí còn khóc vì quá đau, cuối cùng buộc phải đánh vào đầu cô Li rồi dùng hết sức mới đẩy được cô ra.

Sau đó, anh Gao bỏ chạy tới một toa tàu khác với khuôn mặt đầm đìa máu và nước mắt. Trong khi đó, cô Li vẫn không chịu buông tha và đuổi theo anh. Một lúc sau, cô Li đột nhiên ngồi sụp xuống rồi thực hiện những hành động hết sức khó hiểu như quỳ lạy, tinh thần vô cùng bất ổn. Sau đó, người phụ nữ này lột sạch quần áo và đứng trần truồng ngay giữa lối đi trên tàu.

Cãi nhau với chồng, vợ lên tàu điện cắn đàn ông rồi lột sạch đồ làm cả tàu náo loạn - 2

Người phụ nữ có những biểu hiện rất lạ rồi lột sạch đồ đứng giữa lối đi.

Cuối cùng, cô Li đã bị các nhân viên chức năng của tàu điện ngầm bắt giữ vì hành vi gây rối trật tự nơi công cộng. Trong khi đó, nạn nhân của cô, anh Gao đã được đưa tới bệnh viện để điều trị vết thương. Không có báo cáo nào sau đó về tình trạng thương tích của anh Gao cũng như cách xử lý cô Li. 

Đây không phải là lần đầu tiên có sự cố kỳ lạ xảy ra trên tàu điện ngầm Trung Quốc. Trước đó, hồi tháng 5, những hành khách trên chuyến tàu điện ngầm cũng được một phen náo loạn khi chứng kiến cảnh cãi nhau của một cặp đôi. Cô gái tức giận nên đã bắt bạn trai phải quỳ gối xin lỗi mình trước mặt bao người. Khi anh này tỏ ý ngại ngùng, cô gái đã tụt luôn quần của mình xuống để "ép" bạn trai. Cuối cùng, chàng trai đành phải quỳ xuống để xoa dịu bạn gái.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái tụt luôn quần trên tàu điện ngầm
Vừa quát lớn bắt bạn trai phải quỳ gối, cô gái này vừa tụt quần ngay trên tàu điện ngầm khiến nhiều người choáng váng.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Shanghaiist) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h