Căn nhà từng xảy ra án mạng bỗng bán được giá khủng khiến ai nấy tò mò

Ngày 18/06/2021 11:30 AM (GMT+7)

Căn nhà từng là nơi diễn ra vụ án mạng kinh hoàng, không ai dám “bén mảng” đến suốt nhiều năm nhưng bỗng nhiên được mua lại với giá cao khiến nhiều người tò mò.

Câu chuyện xảy ra từ năm 2018 nhưng vẫn được nhiều người nhắc đến vì sự kỳ lạ của nó. Theo Đài truyền hình Giang Tô, khi đó một ngôi nhà ở phía Đông Trung Quốc bất ngờ được bán với giá 7,86 triệu NDT (khoảng 27 tỷ đồng), cao hơn 80% so với giá ban đầu, mặc dù đây từng là hiện trường của vụ thảm sát kinh hoàng, bên mua là một công ty ở Trung Quốc.

Ban đầu, chẳng mấy ai “ngó ngàng” tới ngôi nhà 3 tầng ở Nam Kinh (thuộc tỉnh Giang Tô) bởi người ta cho rằng nó bị “ma ám”. Nguyên nhân là bởi nơi đây từng chứng kiến tội ác khó dung thứ của một người đàn ông lớn tuổi và con gái.

Cụ thể, Feng Jun, 70 tuổi, bị kết tội âm mưu cùng con gái sát hại con rể của mình tại chính tầng hầm của căn nhà vào năm 2011. Trước đó, cả ba thông đồng với nhau chiếm đoạt tiền bảo hiểm sau khi dựng lên một vụ tai nạn giao thông chết người vào năm 2006. Sau khi phi vụ trót lót, giữa người con rể với bố vợ và vợ nảy sinh mâu thuẫn. Lo sợ bí mật động trời bị bại lộ, 2 cha con này đã lên kế hoạch giết người diệt khẩu rồi phi tang xác trong hầm để xe ngay tại nhà.

Từ đó nhiều lời đồn thổi về việc xuất hiện bóng trắng đi lại xung quanh nhà mỗi khi đêm khuya khiến người ta càng thêm sợ hãi, không dám “bén mảng” tới nơi đây.

Vài năm sau, chủ sở hữu nóng lòng muốn bán căn nhà nên cố gắng giảm giá từ 8,2 triệu NDT xuống 5,5 triệu NDT nhưng vẫn không có ai mua.

Đến đầu tháng 6/2018, ngôi nhà được niêm yết đấu giá với mức 4,35 triệu NDT (khoảng hơn 15 tỷ đồng). Trong phiên đấu giá trên mạng internet, đã có hơn 20.000 người theo dõi nhưng chỉ có duy nhất một người đăng ký tham gia đấu giá khi gửi 300.000 NDT làm tiền lệ phí. Điều bất ngờ là cuối cùng căn nhà về tay một công ty Trung Quốc với giá bán lên tới… 27 tỷ đồng, mức giá vượt xa mong đợi của chủ nhà nhưng khiến nhiều người tò mò bởi mục đích công ty này mua lại nó.

Sự việc sau đó trở thành chủ đề được thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn trực tuyến. Nhiều người tỏ ra lo ngại rằng những cảnh tượng tương tự như trong các bộ phim kinh dị trên truyền hình sẽ xuất hiện tại ngôi nhà “ma ám” này đúng như lời đồn về nó.

Ba đứa trẻ kẹt trong ngôi nhà cháy, hàng xóm dựng thang người giải cứu ngoạn mục qua cửa sổ
Thấy ngọn lửa bùng phát dữ dội nhưng 3 đứa trẻ không thể thoát ra được, 3 người đàn ông sống gần đó lập tức có hành động "anh hùng".
Theo Minh Hoa
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc

Tin tức thị trường