Cặp đôi ngang nhiên hành động phản cảm ở ga tàu, dân mạng bức xúc

Khánh Hằng Ngày 24/02/2020 17:30 PM (GMT+7)

Cặp đôi này đã bị bắt gặp làm hành động xấu xí ở ga tàu điện không những một mà tới 2 lần, khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Truyền thông địa phương đưa tin, vào hôm 22/11/2019, một cặp đôi đã bị bắt gặp đang "diễn cảnh nóng" tại nhà ga Bowling Green, thuộc thành phố New York, Mỹ. Điều đáng nói là cặp đôi này không chỉ làm chuyện xấu hổ ấy một lần mà tới 2 lần trong cùng một ngày, khiến rất nhiều người tức giận và phẫn nộ.

Vào khoảng 9h30 sáng hôm đó, nhiều người dân đang đi làm đã bắt gặp cảnh tượng trái mắt này khi đứng chờ ở nhà ga tàu điện ngầm. Một cặp đôi đã thản nhiên nằm trên lối đi lại của nhà ga rồi "ân ái" như ở nhà mình. Cặp đôi đã trải quần áo xuống nền đất, sau đó nằm lên và "hành sự", chẳng thèm che đậy phần nhạy cảm.

Cặp đôi ngang nhiên hành động phản cảm ở ga tàu, dân mạng bức xúc - 1

Cặp đôi ngang nhiên làm "chuyện ấy" ở ga tàu điện ngầm.

Thời điểm đó là lúc rất nhiều người đi làm nên họ đều đã chứng kiến hình ảnh đáng xấu hổ này. Vì quá sốc và ngại ngùng, người thì quay đi vì xấu hổ, người lại tỏ thái độ rất phẫn nộ và bức xúc, tuy nhiên không ai tới can ngăn hay nhắc nhở. Không rõ sau đó, nhân viên an ninh của ga tàu điện ngầm này có tới nhắc nhở cặp đôi trên hay không nhưng chắc chắn nó đã gây khó chịu và bất tiện cho rất nhiều người.

Những tưởng chuyện đã dừng lại ở đó nhưng không. Cặp đôi trên còn táo bạo tới mức làm lại hành động đáng xấu hổ trên tới 2 lần trong cùng một ngày. Vào khoảng 18h40 chiều cùng ngày, nhiều người khác lại bắt gặp cặp đôi này đang làm "chuyện ấy" trên lối đi lại của ga tàu, đúng giờ cao điểm nhiều người đi làm về.

Mỗi ngày, nhà ga Bowling Green đón hàng nghìn lượt hành khách, do đó hành động của cặp đôi trên chắc chắn đã ảnh hưởng tới không ít hành khách tại đây. Ngay trong tối hôm đó, những hình ảnh về cặp đôi này đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, khiến giới chức và cảnh sát địa phương phải can thiệp giải quyết.

Cặp đôi ngang nhiên hành động phản cảm ở ga tàu, dân mạng bức xúc - 3

Cảnh sát công bố hình ảnh của người đàn ông.

Không lâu sau đó, cảnh sát thành phố New York đã truy tìm được hình ảnh của người đàn ông và đang cố gắng xác định danh tính cặp đôi này, sau đó sẽ có phương án trừng phạt theo luật pháp.

Chia sẻ trên tờ New York Post, một cư dân có tên Naiikeema Graves, 25 tuổi, nói: "Nó khiến tôi ớn lạnh. Sao họ dám làm chuyện đó chứ. Ít nhất hãy thuê một căn phòng riêng".

Một người khác tên Olson Leiva chia sẻ: "Thật kinh khủng! Đây là ga tàu điện ngầm chứ không phải nhà nghỉ, khách sạn. Họ nên tìm một nơi riêng tư hơn. Đừng khiến những nơi công cộng trở nên xuống cấp".

Nguồn: http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/cap-doi-ngang-nhien-may-mua-o-ga-tau-2-lanngay-dan-m...

Cặp đôi ngả ngớn trên tàu, ôm ấp như diễn phim nóng khiến cư dân mạng nóng mắt
Không chỉ ngồi lên đùi nhau ngay ở nơi công cộng, cặp đôi trẻ này còn có loạt hành động phản cảm, khiến những hành khách xung quanh không khỏi khó...
Theo Khánh Hằng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h