Cặp đôi nồng nhiệt "ân ái" trong công viên giữa ban ngày như đang trên giường

Ngày 28/06/2018 10:28 AM (GMT+7)

Những người đi đường đã có một phen bỏng mắt khi bất đắc dĩ phải chứng kiến một cảnh "mây mưa" của một cặp đôi coi công viên như nhà mình.

Sự việc xảy ra tại công viên Piccadilly, thuộc trung tâm thành phố Manchester, nước Anh vào hôm 20/6 vừa qua. Một người đi đường đã chứng kiến sự việc và ghi lại hình ảnh đáng sợ này.

Theo đoạn clip được ghi lại, một cặp đôi đã thản nhiên "ân ái" trên bãi cỏ của công viên giữa ban ngày. Theo đó, một người phụ nữ mặc áo màu xanh da trời cùng với một người đàn ông mặc áo đen đã vô tư thể hiện mọi hành động và tư thế nhạy cảm như đang ở nhà mình giữa chốn công cộng. 

Cặp đôi nồng nhiệt amp;#34;ân áiamp;#34; trong công viên giữa ban ngày như đang trên giường - 1

Người phụ nữ bán khỏa thân nằm lên trên người đàn ông.

Người phụ nữ trên thậm chí còn khỏa thân một nửa dưới cơ thể trước mặt nhiều người qua lại mà chẳng có chút ngại ngần gì. Trong khi rất nhiều người đi đường đang nhìn với ánh mắt ái ngại thì cặp đôi này vẫn bất chấp mọi thứ để "diễn cảnh nóng".

Khi một nhân chứng cảm thấy quá phẫn nộ và không thể nhìn thêm được nữa nên đã ra "góp ý" với cặp đôi trên, nhưng họ vẫn từ chối dừng lại và coi như không hề nghe thấy gì. Cuối cùng, nhân chứng kia đành chào thua và rời khỏi công viên. Rất nhiều người khác khi đi qua cũng chỉ biết lắc đầm ngán ngẩm rồi chuyển hướng đi nơi khác.

Người đã quay lại clip trên cho biết: "Thật kỳ quặc! Nhiều người đã ra yêu cầu cặp đôi này dừng lại nhưng họ nhất quyết không nghe. Họ hành động như thể đang ở trong phòng ngủ nhà mình trong khi đó là một nơi công cộng".

Một sinh viên 21 tuổi đang ăn trưa ở gần đó cho biết: "Chúng tôi đang ăn trưa và phải đứng dậy đi chỗ khác vì thấy quá ghê tởm. Tất cả chúng tôi đều nghĩ: "Cái quái gì đang xảy ra thế?". Một vài người còn hét lên: "Họ thật kinh tởm!".

Cặp đôi nồng nhiệt amp;#34;ân áiamp;#34; trong công viên giữa ban ngày như đang trên giường - 2

Cặp đôi thể hiện nhiều hành động hết sức phản cảm.

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội và nhiều phương tiện truyền thông, cảnh sát thành phố Manchester đã vào cuộc điều tra để tìm ra danh tính của cặp đôi làm chuyện không đứng đắn giữa nơi công cộng. Tuy nhiên, không có sự bắt giữ nào diễn ra.

Nhiều người dùng mạng xã hội đã miêu tả đoạn clip trên bằng những từ ngữ như "ghê tởm, đáng sợ, gây ảo giác như thuốc phiện, phát điên"...

Cặp đôi khỏa thân mây mưa ngay trên xe buýt mặc kệ ánh nhìn của những người xung quanh
Những hành khách trên cùng chuyến xe buýt đã có một phen nóng mắt khi chứng kiến một cặp đôi thản nhiên khỏa thân và "mây mưa" ngay tại chỗ ngồi.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h