Cặp kè với trai có vợ, hot girl xinh đẹp bị đánh ghen đến biến dạng mặt mũi

Ngày 28/09/2016 20:45 PM (GMT+7)

Hôm qua (27/9), một cô gái trẻ ở Trung Quốc đã bị đánh ghen dã man khiến khuôn mặt xinh đẹp của cô sưng phồng và gần như biến dạng đến nỗi bố mẹ không nhận ra con.

Hôm qua, trên đường phố ở thị xã An Khâu, phía đông tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, người đi đường bất ngờ khi phát hiện một cô gái trẻ với khuôn mặt bị sưng phù, đôi mắt tím bầm, miệng chảy đầy máu ngồi trong bụi cây. Theo một số người có mặt tại hiện trường, có thể cô gái này bị đánh rớt vài chiếc răng bởi họ thấy cô nói chuyện qua điện thoại rất khó khăn và không tiếng.

Cùng ngày, một đoạn clip dài 75 giây quay lại cảnh này đã được đăng lên mạng. Nhiều người đi qua đường cố gắng tìm cách giúp cô gái tội nghiệp kia, họ cũng đã gọi điện báo cho cảnh sát để điều tra vụ việc.

Cặp kè với trai có vợ, hot girl xinh đẹp bị đánh ghen đến biến dạng mặt mũi - 1

Hôm qua (27/9), một cô gái trẻ ở Trung Quốc đã bị đánh ghen dã man khiến khuôn mặt xinh đẹp của cô sưng phù và gần như biến dạng.

Cặp kè với trai có vợ, hot girl xinh đẹp bị đánh ghen đến biến dạng mặt mũi - 2

Khuôn mặt sưng phù, mắt tím bầm, miệng chảy đầy máu

Sau khi đoạn video được tung lên, người dùng mạng đã “săn lùng” để tìm thông tin về cô gái này. Họ đã tăng tải lên Weibo những bức ảnh so sánh khuôn mặt trước và sau khi bị đánh của cô. Kết quả khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng vì họ nhận thấy cô gái gần như bị biến dạng điều đó chứng tỏ vết thương vô cùng nặng.

Cặp kè với trai có vợ, hot girl xinh đẹp bị đánh ghen đến biến dạng mặt mũi - 3

Bức ảnh của cô gái được người dùng mạng "săn lùng" được trên tài khoản QQ 

Theo điều tra, cô gái 28 tuổi này đang có mối quan hệ "mập mờ" với một người đàn ông có gia đình. Có thể cô đã bị bà vợ của gã đàn ông kia thuê người đánh sau khi biết được sự thật. Được biết, cô gái xinh đẹp này không hề bị đánh ngay tại địa điểm trong video mà đã bị một nhóm nam giới chở tới bằng xe hơi rồi quẳng vào bụi cây bên đường. Một người dùng Weibo nghi ngờ cô gái này đã bị bắt cóc và hành hạ dã man suốt nhiều ngày liền.

Cặp kè với trai có vợ, hot girl xinh đẹp bị đánh ghen đến biến dạng mặt mũi - 4

Khuôn mặt trước và sau khi bị đánh của cô gái này

Các phương tiện truyền thông Trung Quốc không ngừng đưa thông tin vụ việc này. Nhiều người sau khi biết đã tỏ ra bất bình trước các cuộc đánh ghen bạo lực. Một độc giả đã để lại bình luận: “Phá hoại hạnh phúc gia đình người khác là một việc làm vô đạo đức nhưng việc đánh ghen bạo lực như vậy là không thể chấp nhận được”.

“Có thể thấy cô ấy đã bị thương rất nặng và nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy”, một người tỏ ra bức xúc.

Cô gái này đã đến bệnh viện để điều trị. Mặc dù cô gái này từ chối tiết lộ thông tin sự việc cho phía cảnh sát nhưng cảnh sát cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục điều tra.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Dailymail (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h