Cặp song sinh một trắng, một đen

Ngày 03/03/2015 17:03 PM (GMT+7)

Sinh năm 1997, là con của người cha da trắng, mẹ nửa da trắng nửa Jamaica, đi đâu hai chị em Lucy và Maria đều bị mọi người coi là... bạn bè.

Một người da đen, một người da trắng, nên không ai tin Lucy và Maria Aylmer là hai chị em sinh đôi. Thậm chí, họ phải giơ giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ thân thiết này.

"Không ai có thể tin chúng tôi là một cặp song sinh vì tôi màu trắng còn Maria thì màu đen. Ngay cả khi chúng tôi ăn mặc giống nhau, chúng tôi vẫn không được công nhận", Lucy giải thích.

Cặp song sinh một trắng, một đen - 1

Cặp song sinh một trắng, một đen.

Sau khi sinh con bằng phương pháp tự nhiên, mẹ của cặp song sinh Donna Douglas đã "choáng" khi lần đầu nhìn 2 con. "Đó là một cú sốc đối với bà vì rõ ràng những thứ như màu da không hiển thị trên màn hình siêu âm. Mẹ không ngờ chúng tôi quá khác nhau. Khi y tá trao cả 2 chúng tôi, mẹ đã không nói nên lời", Lucy chia sẻ.

Và khi nói đến tính cách của 2 cô gái, họ cũng khác nhau như chính vẻ ngoài của họ.

Lucy, người có mái tóc đỏ, làn da trắng, học về nghệ thuật và thiết kế tại Gloucester College.

Trong khi đó Maria, người có mái tóc màu nâu với làn da nâu lại học về pháp luật và tâm lý học ở Cheltenham College. Đặc biệt hơn, họ có 3 anh chị em đều pha trộn màu da.

Cặp song sinh một trắng, một đen - 2

Gia đình mỗi người một màu da.

"Tất cả những người anh chị em của chúng tôi đều có màu sắc da ở giữa tôi và Maria", Lucy tả lại.

"Hầu hết các cặp song sinh đều giống nhau như hai hạt đậu Hà Lan nhưng tôi và Maria không thể nào trông khác hơn. Chúng tôi thậm chí còn không giống như chị em có cùng cha mẹ chứ chưa nói đến là được sinh ra cùng lúc", Lucy bày tỏ.

Cặp song sinh một trắng, một đen - 3

Lucy và Maria hiện tại.

Lucy cũng tếu táo khi cho rằng, một trong những điều tuyệt vời mà chị em sinh đôi trông hoàn toàn khác mình đó là mọi người không bị nhầm lẫn, không phải mỏi mắt khi phải cố phân biệt.

Tào Nga (NewsAU)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới