Cha dượng bị con riêng của vợ đâm chết

Ngày 30/08/2016 14:30 PM (GMT+7)

Nghe tiếng hô hoán trong dãy nhà trọ, mọi người chạy đi kiểm tra thì phát hiện ông Đô nằm gục trên vũng máu.

Vụ việc xảy ra vào chiều 28.8 tại dãy nhà trọ nằm trong hẻm 17 đường Liên khu 5-6 (khu phố 9, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM) khiến ông Phan Mỹ Đô (39 tuổi, quê Cần Thơ) tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng cuối giờ chiều, nhiều người sống trong dãy nhà trọ nghe tiếng cự cãi lớn tiếng sau đó nghe tiếng kêu cứu nên chạy đi kiểm tra. Khi mọi người chạy ra hành lang của dãy nhà trọ phát hiện ông Đô tay ôm ngực nằm gục trên vũng máu. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do bị thương quá nặng nên đã tử vong.

Cha dượng bị con riêng của vợ đâm chết - 1

Khu vực dãy nhà trọ nơi ông Đô bị đâm tử vong

Nghi can dẫn đến cái chết của ông Đô được xác định là thanh niên tên Trường. Sau khi vụ việc xảy ra, Trường ngồi một chỗ trong góc phòng trọ, ai hỏi cũng không nói gì

Nhận được tin báo, công an địa phương có mặt phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc. Nghi can Trường được đưa về trụ sở để điều tra.

Được biết, ông Đô là chồng sau của bà H.T.S (mẹ của Trường). Cả hai thuê trọ tại đây sống đã 6 năm qua, hằng ngày ông Đô đi làm bốc vác thuê. Hôm xảy ra án mạng, người dân thấy Trường tìm đến phòng trọ của mẹ, sau đó giữa Trường và ông Đô xảy ra cự cãi dữ dội.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự