Cháy quán karaoke: Hoảng loạn tìm người thân

Ngày 03/05/2014 18:14 PM (GMT+7)

Trưa nay 3/5, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại tầng 1 rồi bao trùm quán karaoke Nhật Thực ở số 4B, ngõ 43 Giảng Võ, Hà Nội làm ít nhất 5 người tử vong. Nhiều người thân các nạn nhân đứng ngoài khóc lóc ngóng tin trong hoảng loạn...

Khoảng 12h trưa nay 3/5, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại tầng 1 rồi bao trùm quán karaoke Nhật Thực ở số 4B, ngõ 43 Giảng Võ, Hà Nội làm ít nhất 5 người tử vong.

Hơn 3h sau vụ cháy xảy xa ở quán karaoke  xe cứu thương xe cứu thương mới đưa hết nạn nhân đi, người thân của những nạn nhân khóc ngất đợi tin.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 12h trưa nay, 3/5. Ngọn lửa được cho là xuất phát từ tầng một của quán karaoke 4 tầng trên phố Giảng Võ sau đó cháy lan lên các tầng trên.

Anh Nguyễn Thế Thanh, 34 tuổi ở Tôn Đức Thắng cho biết: "Tôi có mặt ở hiện trường thì có nhiều tiếng nổ lớn phát ra, khói bao trùm khắp nơi. Có hai người đàn ông vừa gào thét vừa chạy ra từ quán".

Một nhân viên của quán thoát nạn trong vụ cháy cho biết: "Hôm nay là ngày nghỉ nên trưa vắng khách, các nhân viên ngủ lại hết ở quán, nhưng vì xích mích với vài người ở quán nên hôm nay em lại về nhà trước. Khi biết thông tin quán cháy, em vội chạy đến hiện trường. Nạn nhân đều là nhân viên của quán."

chay quan karaoke: hoang loan tim nguoi than - 1

chay quan karaoke: hoang loan tim nguoi than - 2

Xe cấp cứu chở nạn nhân ra ngoài

chay quan karaoke: hoang loan tim nguoi than - 3

Mỗi xe cứu thương chạy qua người nhà nạn nhân đều lao vào gọi tên con gái.

chay quan karaoke: hoang loan tim nguoi than - 4

chay quan karaoke: hoang loan tim nguoi than - 5

Một nhân viên của quán thoát nạn trong vụ cháy cho biết: "Hôm nay là ngày nghỉ nên trưa vắng khách, các nhân viên ngủ lại hết ở quán, nhưng vì xích mích với vài người ở quán nên hôm nay em lại về trước. Khi biết thông tin quán cháy, em vội chạy đến hiện trường."

chay quan karaoke: hoang loan tim nguoi than - 6

chay quan karaoke: hoang loan tim nguoi than - 7

Nhiều người thân của nạn nhân khóc ngất, hoảng loạn tìm thi thể người nhà

Theo Tất Định - Hòa Anh (Khampha.vn)
Tin hay đừng bỏ lỡ