Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Choáng với clip nữ sinh Thủ đô đánh nhau

Ngày 19/12/2014 14:30 PM (GMT+7)

Mấy ngày gần đây, trên mạng xôn xao clip nữ sinh được cho là học trường THPT Bất Bạt ( Ba Vì, Hà Nội) đánh nhau.

Clip được đăng tải lần đầu trên mạng Youtube vào 9/11 sau đó được rất nhiều các diễn đàn lấy lại.

Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung clip, nguyên nhân của vụ đánh nhau do ghen tuông. T. (nhân vật nam được nhắc đến trong clip) sau khi bỏ người yêu (áo kẻ, quần đỏ) đã yêu một nữ sinh khác.

Nữ sinh này chia sẻ với bạn bè những thông tin chê bai người yêu cũ của T. Nhận được thông tin này nữ sinh áo kẻ, quần đỏ đã quyết định “xử” người yêu mới của bạn trai cũ.

Nữ sinh đã dùng nguyên cả gậy chơi bi- a phang vào đầu tình địch kèm theo những cú đấm đá, giật tóc kinh hoàng. Và dường như có cả chủ ý khi phân công bạn bè quay lại sự việc.

Đáng tiếc là có rất nhiều học sinh, thậm chí cả người lớn đứng xem nữ sinh đánh nhau nhưng không một ai vào can thiệp.

Sáng 19/12, trao đổi qua điện thoại với phóng viên Infonet, thầy Hoàng Châu Tuấn, hiệu trưởng trường THPT Bất Bạt xác nhận có học sinh của trường trong clip này. Sự việc xảy ra vào tháng 10 ở đê, ngoài khuôn viên trường học.  

Theo thầy Tuấn, nữ sinh dùng gậy đánh bạn đã nghỉ học trước khi xảy ra sự việc. Nữ sinh bị đánh hiện vẫn đang học lớp 11 của trường. Sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã khẩn trương xác minh và xử lý yêu cầu học sinh này viết bản kiểm điểm.

Tình trạng học sinh nữ đánh nhau, quay clip tung lên mạng không còn là hiếm. Trước đó cũng đã xuất hiện những clip nữ sinh đánh nhau như giang hồ của học sinh tại Bắc Giang và Hải Phòng.

Ngô Châu Anh
Nguồn: Infonet

Tin liên quan

Video chọn lọc

“Mệ Tuyết” bán Hương xứ Huế và câu chuyện giúp bệnh nhân ung thư khiến nhiều người cảm phục

Tin tức thị trường