Chồng gặp tai nạn, vợ vẫn để con bơ vơ trong bệnh viện vì lí do... đã ly dị

Ngày 05/07/2019 13:56 PM (GMT+7)

Bé trai 3 tuổi bơ vơ ở bệnh viện vì bố hôn mê do tai nạn giao thông. Tuy nhiên, khi phía bệnh viện liên hệ, mẹ bé từ chối đến nhận con vì cho rằng đã ly dị.

Vào lúc 23h ngày 04/7, khoa Cấp cứu Bệnh viện quận Thủ Đức, TP.HCM tiếp nhận một bệnh nhân nam vào viện trong tình trạng hôn mê, đa chấn thương nghiêm trọng do tai nạn giao thông, được người đi đường đưa vào. Điều đáng nói, đi cùng bệnh nhân là một bé trai chừng 3 tuổi, được xác định là con của bệnh nhân.

Bệnh nhân đã được các bác sĩ nhanh chóng thăm khám, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và chẩn đoán dập não xuất huyết thùy trán 2 bên, gãy xương hàm mặt phức tạp và đa chấn thương. Hiện tại, bệnh nhân đang được theo dõi tại khoa Hồi sức tích cực chống độc để chờ phẫu thuật và điều trị tiếp. Dự kiến chi phí điều trị là 3 triệu mỗi ngày, chưa kể nếu có chỉ định phẫu thuật.

Chồng gặp tai nạn, vợ vẫn để con bơ vơ trong bệnh viện vì lí do... đã ly dị - 1

Bố của bé trai đang hôn mê trong bệnh viện.

Bé trai đi cùng cũng đã được bác sĩ thăm khám, nhưng tạm thời chưa phát hiện vấn đề gì bất thường.

Khi tiếp nhận, trên người bệnh nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào ngoài chiếc điện thoại. Bệnh viện đã phối hợp với công an quận Thủ Đức liên lạc với tất cả số điện thoại hiếm hoi có được trong điện thoại của bệnh nhân, trong đó có số điện thoại của người vợ, nhưng bị chối bỏ do đã ly dị, mặc dù có nhắc đến người con trai 3 tuổi đi cùng.

Chồng gặp tai nạn, vợ vẫn để con bơ vơ trong bệnh viện vì lí do... đã ly dị - 3

Bé trai tại bệnh viện.

Sau khi cố gắng khai thác từ người vợ cũ thì được biết bệnh nhân tên Trương Văn Bích (sinh năm 1988) và bé trai tên Trương Khánh Tân (sinh năm 2017). Bé Tân đang được các nhân viên phòng Công tác xã hội và Hành chính quản trị của Bệnh viện chăm sóc.

Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện quận Thủ Đức

Địa chỉ: 29 Phú Châu, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0962.534.646

Nữ sinh bỏ rơi con 1 tuổi ở chùa kèm lời nhắn: Mẹ còn phải đi lấy chồng
Bé gái 1 tuổi được người mẹ trẻ đưa vào chùa Thích Đàm Tươi (xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) gửi bảo đi mua sữa, nhưng sau đó người mẹ không...

Theo HUY VÂN (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức TP.HCM