Cô dâu gặp nạn khi đến địa điểm cưới bằng trực thăng, đám cưới trở thành đám tang

Ngày 06/12/2016 19:00 PM (GMT+7)

Giấc mơ từ thời thơ ấu của cô dâu là được đến đám cưới của mình bằng máy bay trực thăng đã kết thúc trong bi kịch khi máy bay rơi gần địa điểm cưới 2km. Chú rể vẫn chờ đợi bên trong Nhà thờ.

Cô dâu Rosemere do Nascimento Silva, 32 tuổi, đã lên kế hoạch gây bất ngờ cho chồng sắp cưới là Udirley Damasceno và 300 khách mời bằng cách hạ cánh bằng máy bay trực thăng xuống giữa khu vực ngoại ô Sao Paulo, Brazil.

Thế nhưng mơ ước từ thuở ấu thơ của cô dâu đã kết thúc trong bi kịch. Chiếc máy bay bị rơi khi đang trên đường đến địa điểm cưới khiến cô dâu, anh trai cô dâu Silvano Nascimento da Silva, phi công Peterson Pinheiro và nhiếp ảnh gia Nayla Cristina Neves đang mang thai 6 tháng, tử vong.

Trong khi đó, chú rể Damasceno vẫn chờ đợi bên trong Nhà thờ mà không hề biết vị hôn thê của mình đến bằng trực thăng và gặp nạn.

Cô dâu gặp nạn khi đến địa điểm cưới bằng trực thăng, đám cưới trở thành đám tang - 1

Cô dâu trước giờ lên máy bay.

Cảnh sát và các nhà điều tra đã tiếp cận hiện trường vụ tai nạn. Theo báo cáo, có thể trực thăng đã đâm trúng vào một cái cây trong tầm nhìn xấu vì mưa, sương mù và mây dày đặc.

Vụ tai nạn chỉ được phát hiện ra khi chú rể chờ đợi mãi không thấy cô dâu. Chú rể đã gọi điện thoại và được biết máy bay đã cất cánh theo đúng kế hoạch, dự kiến sẽ hạ cánh xuống sân bóng gần đó. Trong khoảng thời gian này, chú rể được thông tin có một chiếc máy bay bị rơi gần đấy nhưng không nghĩ rằng chính là chiếc máy bay chở vợ tương lai của mình.

Chú rể đã sốc và quỵ ngã trong nhà thờ. 300 khách mời tham dự nhưng chỉ có khoảng 6 người biết vụ việc.

Cô dâu gặp nạn khi đến địa điểm cưới bằng trực thăng, đám cưới trở thành đám tang - 2

Cô dâu gặp nạn khi đến địa điểm cưới bằng trực thăng, đám cưới trở thành đám tang - 3

Tưởng rằng sẽ có một đám cưới trong mơ nhưng cô dâu đã tử vong khi trên đường đến đám cưới.

Cơ quan Hàng không dân dụng quốc gia cho biết, đây là loại máy bay trực thăng Robinson, thời gian khai thác đã 44 năm với công suất chở 3 người. Thời hạn sử dụng đến 1/2/2017.

Chiếc trực thăng bay được khoảng 15 phút thì bị rơi trong một khu rừng, gần đường chính, cách địa điểm tổ chức đám cưới gần 2km.

8 xe chữa cháy đã được điều đến hiện trường để cứu 4 người. 

Theo T.N (Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự