Cô dâu mời hẳn 3 người yêu cũ tới dự đám cưới, phản ứng của chú rể gây bất ngờ

Ngày 29/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Việc cô dâu mời 3 anh người yêu cũ tới dự đám cưới của mình đã là điều bất ngờ rồi nhưng nhìn sang thái độ của chú rể, nhiều người sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa.

Việc nên hay không mời người yêu cũ tới dự đám cưới luôn là vấn đề đau đầu với nhiều người nhưng mới đây, một cô gái người Thái Lan đã không ngần ngại mời hẳn 3 anh người yêu cũ tới dự hôn lễ của mình. Cô chia sẻ suy nghĩ của mình rằng: "Bạn trai cũ cũng từng là một người bạn thân nhất trong một thời điểm của cuộc đời. Vì vậy tại sao lại không mời người bạn thân ấy tới dự ngày vui của mình?".

Cô dâu này có tên Tunchanok Boonkacha, sống tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan. Hôm 27/11 vừa qua, Tunchanok đã tổ chức hôn lễ với người bạn đời của mình cùng với sự tham gia của đông đảo người thân, bạn bè. Đám cưới được tổ chức ở ngoài trời trong không khí vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. 

Cô dâu mời hẳn 3 người yêu cũ tới dự đám cưới, phản ứng của chú rể gây bất ngờ - 1

Cô dâu Tunchanok mời hẳn 3 người yêu cũ tới dự đám cưới mình.

Tuy nhiên, điều khiến đám cưới này được nhiều người biết đến chính là việc cô dâu Tunchanok mời hẳn 3 người yêu cũ tới tham dự, thậm chí không ngần ngại rủ 3 anh chàng này lên sân khấu để chụp ảnh cùng mình và chú rể. Tunchanok thoải mái giới thiệu đây là 3 anh người yêu cũ của mình. Mặc dù họ đã chia tay nhau nhưng Tunchanok và 3 chàng trai vẫn trò chuyện thoải mái như những người bạn thân thiết, hứa sẽ tới dự đám cưới của nhau.

Trong bức ảnh chụp cô dâu, chú rể và 3 người yêu cũ của cô dâu, tất cả đều tươi cười vui vẻ trừ chú rể. Được vợ mình khoác tay nhưng dường như chú rể khá ngại ngùng và khó xử trong tình huống này nên dường như chỉ đang miễn cưỡng mỉm cười nhẹ. Tất cả mọi người đều tin rằng thái độ này của chú rể là bình thường vì có ai mà vui vẻ với người yêu cũ của vợ cho được.

Tuy nhiên sau đó, Tunchanok đã lên tiếng giải thích rằng chồng cô hoàn toàn biết và đồng ý chuyện cô mời bạn trai cũ tới dự đám cưới. Việc anh không cười tươi trong bức ảnh chỉ là do nhiếp ảnh gia chụp đúng khoảnh khắc bởi trong những bức ảnh khác, chú rể tỏ ra hoàn toàn thoải mái và vui vẻ, thậm chí uống rượu cười đùa với người yêu cũ của vợ mình.

Cô dâu mời hẳn 3 người yêu cũ tới dự đám cưới, phản ứng của chú rể gây bất ngờ - 3

Cô dâu mời hẳn 3 người yêu cũ tới dự đám cưới, phản ứng của chú rể gây bất ngờ - 4

Chú rể hoàn toàn vui vẻ và thoải mái trước việc vợ mời bạn trai cũ tới đám cưới.

Chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, cô dâu Tunchanok viết: "Một lần nữa cảm ơn 3 người yêu cũ của tôi. Họ vẫn là những người dễ thương từ khi chúng tôi quen biết nhau tới giờ. Cảm ơn 3 người bạn đáng tin cậy đã tới chung vui với tôi. Và quan trọng nhất, cảm ơn người chồng đã thấu hiểu và chia sẻ bất kể tôi muốn làm gì".

Bức ảnh của Tunchanok đã nhận được hơn 19.000 lượt thích, hơn 12.000 lượt chia sẻ và hơn 10.000 lượt bình luận chỉ sau 2 ngày đăng tải. Rất nhiều người thán phục suy nghĩ và cách hành xử của vợ chồng Tunchanok, chúc phúc cho cặp đôi bên nhau dài lâu.

Nguồn: http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/co-dau-moi-han-3-nguoi-yeu-cu-toi-du-dam-cuoi-phan-u...

Cụ ông 70 tự nhận trai tân, cưới cô dâu 20 xinh như hoa hậu với hồi môn tiền tỷ
Cách nhau tới 50 tuổi, "cặp đôi ông cháu" này nói rằng họ yêu nhau thật lòng và tin rằng tình yêu là không phân biệt tuổi tác.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng