Cô gái 18 tuổi kết hôn với... chó để tránh tai ương

Ngày 04/09/2014 11:38 AM (GMT+7)

Một thiếu nữ 18 tuổi ở Ấn Độ buộc phải kết hôn với một chú chó đi lạc nhằm tránh khỏi vận hạn xui xẻo và cô sẽ tìm được chàng hoàng tử của cuộc đời.

Dailymail đưa tin, Mangli Munda, 18 tuổi, đến từ một ngôi làng hẻo lánh ở bang Jharkhand, miền đông Ấn Độ, đã tổ chức một đám cưới xa hoa với một chú chó hoang mang tên Sheru.

Đám cưới này được các già làng tổ chức một cách vội vã sau khi nhiều người nói với cha mẹ của Mangli rằng cô bị ám ảnh bới một lời nguyền, nếu kết hôn với người đàn ông, Mangli có thể mang lại nhiều điều xui xẻo cho gia đình, thậm chí là cả cộng đồng.

Mangli, 18 tuổi, kết hôn với... chó để tránh tai ương

Chú chó Sheru được đưa đến đám cưới bằng xe hơi hoàng tráng và được dân làng chán đón nồng nhiệt. Có khoảng 70 người thân và các dân làng đã tham gia lễ cưới, người dân cùng nhau nhảy múa theo điệu múa truyền thông.

Trong lễ cưới, Mangli cho biết cô không thấy vui vẻ khi kết hôn với chú chó, tuy nhiên cô vẫn chấp nhận vì điều này có thể giúp cô thay đổi kiếp nạn của bản thân và gia đình.

Chú chó ngủ ngon lành khi đang làm lễ.

"Tôi kết hôn với một chú chó vì các già làng cho rằng vận hạn của tôi sẽ chuyển sang chú chó. Sau khi điều này xảy ra, người đàn ông mà tôi cưới sẽ được trường thọ", Mangli do dự chia sẻ.

Ông Sri Amnmunda, cha của Mangli, cũng đồng ý tổ chức lễ cưới kỳ lạ này. Ông cho biết: "Các già làng nói với tôi rằng phải tổ chức đám cưới này trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi phải làm để hóa giải lời nguyền. Đây là cách duy nhất để hóa giải vận xui".

Ngoại trừ việc "chú rể" là một con chó thì mọi thủ tục trong buổi lễ đều được tiến hành bình thường.

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầ u tiên các cô gái trong ngôi làng này kết hôn với chó.

Ông Sri nói thêm: "Đã có rất nhiều đám cưới tương tự như thế này diễn ra trong ngôi làng của tôi và các làng lân cận. Đây là một tục lệ và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng".

Đây không phải đám cưới kỳ lạ đầu tiên trong ngôi làng này

Sau lễ cưới Mangli sẽ phải chăm sóc chú chó như một vật nuôi trong vòng vài tháng. Theo phong tục của làng, việc kết hôn với chó hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này của Mangli. Cô sẽ được tự do kết hôn lại với người đàn ông khác mà không cần phải ly dị với chú chó này.

Sau lễ cưới Mangli sẽ phải chăm sóc chú chó như một vật nuôi trong vòng vài tháng.

“Ngoài việc chú rể là một chú chó, thì chúng tôi vẫn làm theo các tập tục. Chúng tôi tôn trọng chú chó giống như một chú rể bình thường,” bà Seems Devi, mẹ của Mangli cho biết.

Chú chó Sheru được đưa đến đám cưới bằng xe hơi hoàng tráng và được dân làng chán đón nồng nhiệt.

Xem video:

Theo Hà Anh (D.M) (Theo Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot