Cô gái 21 kết hôn với cụ ông 74: 'Chuyện chăn gối của anh ấy như trai trẻ'

Ngày 24/03/2019 10:37 AM (GMT+7)

Mặc dù khoảng cách tuổi tác lên tới 53 tuổi và cụ ông đã có cả con, cháu nhưng cặp đôi vẫn muốn kết hôn rồi cùng sinh con với nhau.

Cô Milijana Bogdanovic, 21 tuổi và ông Milojko 'Mikan' Bozic, 74 tuổi, sống tại một ngôi làng ở Serbia, đã khiến những người hàng xóm xung quanh choáng váng khi công khai mối quan hệ của mình. Cô Milijana và ông Mikan đã quyết định đến với nhau bất chấp khoảng cách tuổi tác lên tới 53 tuổi.

Cụ ông Mikan là người đã có gia đình nhưng ly hôn. Ông có 3 người con tuổi từ 30-40 cùng hai người cháu 11 và 13 tuổi. Con của cụ ông thậm chí còn lớn tuổi hơn cô tình nhân Milijana. Cụ ông nói rằng chính bản thân mình cũng cảm thấy bất ngờ trước cô Milijana bởi ông chưa bao giờ nghĩ rằng có thể tìm thấy tình yêu ở tuổi này.

Cô gái 21 kết hôn với cụ ông 74: amp;#39;Chuyện chăn gối của anh ấy như trai trẻamp;#39; - 1

Cặp đôi cô Milijana và ông Mikan chênh nhau tới 53 tuổi.

"Tôi bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp và lòng tốt bụng của cô ấy. Ai mà không thích người trẻ hơn mình cơ chứ? Cô ấy vô cùng gợi cảm. Tôi đã biết cô ấy từ khi còn nhỏ nhưng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện này. Khi cô ấy lớn lên, chúng tôi thân thiết hơn nhưng không bao giờ nghĩ sẽ yêu nhau", ông Mikan thổ lộ.

Về phía cô gái trẻ Milijana, cô nói rằng hai người bắt đầu có tình cảm từ sau khoảng thời gian thường xuyên sang thăm ông Mikan bị ốm. Tháng 12/2018, ông Mikan đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật tim.

Bệnh tật không thể ngăn được tình yêu của cặp đôi. Họ dự định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 7/9/2019 và hy vọng sẽ có một gia đình hoàn hảo cùng với những đứa con.

Cô gái 21 kết hôn với cụ ông 74: amp;#39;Chuyện chăn gối của anh ấy như trai trẻamp;#39; - 2

Cô gái 21 kết hôn với cụ ông 74: amp;#39;Chuyện chăn gối của anh ấy như trai trẻamp;#39; - 3

Mặc dù bị gia đình phản đối nhưng cặp đôi vẫn quyết bên nhau.

Cô Milijana cũng rất thoải mái khi chia sẻ về "chuyện chăn gối" của mình với tình nhân. Cô nói: "Chúng tôi quan hệ tình dục gần như mỗi ngày, tôi không thấy điều đó có gì lạ. Tuy nhiên do ông Mikan từng phải phẫu thuật tim nên mọi thứ đều phải thật nhẹ nhàng".

Cô gái 21 tuổi cũng nói đùa rằng: "Anh ấy giống như một chàng trai trẻ khi nói về tình dục. Chúng tôi thậm chí chẳng cần đến viagra (một loại thuốc chống liệt dương)".

Cô Milijana nói thêm rằng chính vẻ ngoài của ông Mikan đã thu hút cô: "Tôi không thích những chàng trai trẻ. Tôi chỉ thích những người lớn tuổi hơn mình. Đối với tôi, anh ấy thật hoàn hảo. Tôi không quan tâm người khác nghĩ gì và nói gì. Cả cuộc đời tôi đã quen biết Mikan, ông ấy là hàng xóm của tôi và tôi thường xuyên chăm sóc ông ấy khi ốm. Đó cũng chính là lúc tình yêu của chúng tôi nảy nở".

Cô gái 21 kết hôn với cụ ông 74: amp;#39;Chuyện chăn gối của anh ấy như trai trẻamp;#39; - 4

Cô Milijana và ông Mikan sẽ kết hôn vào ngày 7/9/2019.

Chỉ có một điều duy nhất khiến cô Milijana bận tâm, đó chính là việc gia đình cô không ủng hộ tình yêu này. Nguyên nhân là do tuổi tác của ông Mikan quá lớn.

Do nhà thờ địa phương không cho phép các cặp đôi có tuổi tác chênh nhau trên 15 tuổi được kết hôn nên cô Milijana và ông Mikan sẽ kết hôn tại một văn phòng đăng ký.

Trúng số, cụ ông lập tức bỏ vợ, thân mật với tình trẻ kém 56 tuổi và gặp họa
Trúng vé số chục tỷ đồng, cụ ông 74 tuổi vội vã ly thân người vợ 69 tuổi của mình và chuyển đến ở cùng một cô gái 18 tuổi.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình