Cô gái đột tử khi đang quay Facebook Live, rất đông người xem nhưng không ai làm gì

Ngày 03/01/2017 15:50 PM (GMT+7)

Người phụ nữ khi đang quay Live Stream trên Facebook không may bị đột tử. Điều đau lòng là dù rất đông người xem và theo dõi Facebook của cô nhưng không có một ai giúp đỡ.

Mạng xã hội lâu nay vẫn được xem là thế giới ảo với nhiều cung bậc từ yêu thương đến ghét bỏ một cách thái quá. Mới đây, một cái chết đau lòng đã chứng minh hơn cho sự nhẫn tâm, thờ ơ từ cư dân mạng. 

Bà mẹ trẻ có 2 con Keiana Herndon, 25 tuổi, đã quay Live Stream trên Facebook để khoe giọng hát của mình. Đáp trả lại, có rất nhiều người đã theo dõi video quay trực tiếp của cô.

Tại thời điểm đó, con trai út của Keiana cũng ở bên cạnh.

Tuy nhiên, nếu ai theo dõi video sẽ thấy, sau khi quay được vài phút thì bất chợt điện thoại của cô bị rơi xuống, tiếng cô thở hổn hển và con trai thì gào khóc.

Cô gái đột tử khi đang quay Facebook Live, rất đông người xem nhưng không ai làm gì - 1

Bà mẹ trẻ chết thương tâm vì sự thờ ơ của dân mạng.

Gia đình cô sau đó cho biết, số lượng người xem video ban đầu từ vài người sau đó lên rất nhiều người nhưng không ai kêu gọi giúp đỡ. Khoảng 30 phút sau, một người bạn của Keiana đã đến nhà và thấy cô bất tỉnh, điện thoại đã hết pin.

Keiana chết trong bệnh viện.

Các bác sĩ cho biết sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân cái chết của Keiana. Gia đình cô tiết lộ, Keiana gặp vấn đề về tuyến giáp. 

Cô gái đột tử khi đang quay Facebook Live, rất đông người xem nhưng không ai làm gì - 2

Bố của Keiana là Richard Herndon buồn bã: "Thật tuyệt vời khi có một người nào đó ngồi xem và thấy con bị gục ngã hoặc nghe thấy hơi thở cuối cùng của con mà đến cứu. Tiếc rằng không ai làm bất kỳ điều gì".

Theo T.N (Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h