Cậu bé bị kẹt 3 ngày như con thạch sùng trong khe tường, người đi đường vẫn thờ ơ

Ngày 20/12/2016 11:05 AM (GMT+7)

Nhiều người dân địa phương dù nghe thấy tiếng khóc và kêu cứu của cậu bé nhưng vẫn bỏ lơ khiến cậu bị mắc kẹt suốt 3 ngày mới được giải cứu.

Mirror đưa tin, cậu bé Aduragbemi Saka, 12 tuổi, ở bang Ondo, Nigeria, đang chơi đùa tại một khe tường hẹp chỉ 30cm giữa một bức tường và một căn nhà và thì vô tình bị mắc kẹt và không thể tự thoát ra được. 

Saka gào khóc và kêu cứu thảm thiết, nhưng những người qua đường vẫn không thèm bận tâm tới cậu bé. 

Cậu bé bị kẹt 3 ngày như con thạch sùng trong khe tường, người đi đường vẫn thờ ơ - 1

Cậu bé đáng thương mắc kẹt trong khe tường suốt 3 ngày liền

Phải đến ngày thứ 3, Felicia Olaniyi - một người hàng xóm đã nghe thấy tiếng la hét yếu ớt của cậu bé và giật mình khi tìm thấy cậu bé cuộn tròn như quả bóng đang bị mắc kẹt trong khe tường chật hẹp. Người này đã nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát và cậu bé đã được giải cứu thành công. 

Cậu bé bị kẹt 3 ngày như con thạch sùng trong khe tường, người đi đường vẫn thờ ơ - 2

Lúc được giải cứu, cậu bé Saka khá hoảng loạn và sức khỏe yếu

Felicia Olaniyi cho biết vào thời điểm xảy ra sự cố, Saka đang được bà chăm sóc. "Tôi đã hỏi mọi người xem họ có nghe thấy tiếng động lạ vọng ra từ bức tường hay không. Họ cũng rất bối rối trước những gì đang diễn ra. Do vậy tôi đã lấy thang và lần theo vị trí nơi âm thanh phát ra và nhìn thấy một cậu bé đang bị mắc kẹt. Tôi lập tức gọi điện báo cảnh sát. Một cảnh sát đã phá vỡ các bức tường để giải cứu cậu bé", Olaniyi chia sẻ.

Cậu bé bị kẹt 3 ngày như con thạch sùng trong khe tường, người đi đường vẫn thờ ơ - 3

Tại hiện trường, cậu bé Saka bị phủ một lớp bụi, trạng thái hoảng loạn và sức khỏe yếu do bị mắc kẹt giữa bức tường đến 3 ngày, nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng. 

Theo Hà Anh (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới