Cô giáo chửi học viên là con lợn vì không đóng 100 nghìn đồng: Trung tâm tiếng Anh lên tiếng

Ngày 06/05/2018 12:08 PM (GMT+7)

Trung tâm tiếng Anh M, được coi là nơi giảng dạy của nữ giáo viên chửi học viên là "mặt người óc lợn" vì không đóng phạt 100 nghìn đồng đã lên tiếng.

Sau khi xảy ra sự việc cô giáo chửi học viên là con lợn rồi đuổi ra khỏi lớp vì không đóng phạt 100 nghìn đồng, trung tâm M. – Tiếng Anh cho người đi làm, được coi là nơi giảng dạy của nữ giáo viên đã lên tiếng.

Theo đó trên trang mạng của trung tâm M. liên tục đăng tải lại đoạn clip kèm theo lời xin lỗi đến mọi người, đặc biệt là các học viên trong clip đó. “Rất xin lỗi sự cố vừa rồi, bên mình sẽ rút kinh nghiệm và xin lỗi học viên trong clip đang lưu truyền trên mạng.

Hiện tại các trang cũ đã đóng cửa, dùng trang này để giải thích với các bạn. Mong các bạn hãy bỏ qua cho vì 1 chút nóng giận không kiểm soát được từ giáo viên”, chia sẻ của trung tâm M..

Sau đó trung tâm này tiếp tục đăng tải lời giải thích cho sự việc đã xảy ra. Cụ thể, trong bản cam kết đã có điều khoản không làm bài tập hoặc nói chuyện sẽ bị phạt 100 nghìn và có chữ ký của bạn học viên. Tuy nhiên cô T. đã có những lời lẽ xúc phạm đến danh dự bạn học viên, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh giáo viên.

co giao chui hoc vien la con lon vi khong dong 100 nghin dong: trung tam tieng anh len tieng - 1

Trung tâm tiếng Anh lên tiếng xin lỗi (Ảnh chụp màn hình)

Trung tâm đã lên tiếng xin lỗi về sự việc này và dự định gặp trực tiếp bạn học viên để xin lỗi với hi vọng bạn đó có thể bỏ qua. “Rất mong mọi người hãy thông cảm, vì ở trung tâm còn rất nhiều người làm việc chứ không chỉ riêng cô T.. Hãy để họ được tiếp tục công việc của mình là đem kiến thức tới các bạn còn học kém tiếng Anh”.

Trên trang cá nhân, nữ giáo viên T. cũng đăng tải lại đoạn clip cùng lời thanh minh: “Mình rất ít khi dùng FaceBook để nói chuyện hay tương tác với mọi người. Nhưng đúng là sự việc đã đi quá xa rồi đấy! Các bạn không hề biết đầu đuôi câu chuyện mà hết trang này tới trang kia chia sẻ với những bình luận quá đáng”.

Nhưng hiện tại có rất nhiều FaceBook ảo mang tên và thông tin của nữ giáo viên. Vì vậy nhiều người nghi ngờ đây có thể là trang cá nhân giả. 

Sáng ngày 6/5 chúng tôi cũng đã tìm đến Trung tâm Tiếng Anh M. English, nơi được cho là đã xảy ra sự việc.

Theo thông tin trên website của trung tâm này, 3 cơ sở bao gồm: Cơ sở Phạm Văn Đồng, tại Trần Phú (Hà Đông) và cơ sở tại phố Bạch Mai (Hai Bà Trưng).

co giao chui hoc vien la con lon vi khong dong 100 nghin dong: trung tam tieng anh len tieng - 2

Địa chỉ tại Phạm Văn Đồng không có cơ sở nào của trung tâm tiếng anh

Tuy nhiên, khi gọi điện vào đường dây nóng cũng như số điện thoại của trung tâm để tìm hiểu thực hư sự việc, chúng tôi đều không nhận được câu trả lời.

Tiếp tục đến trực tiếp các địa chỉ của trung tâm tiếng anh này, chúng tôi không thấy có sự hoạt động. Tại cơ sở trên đường Phạm Văn Đồng, phía ngoài ngổn ngang công trình đang thi công, không hề có biển hiệu của trung tâm.

Khi hỏi người dân ở khu vực này, tất cả mọi người đều cho biết không có sự hoạt động của trung tâm tiếng anh nào ở đây.

co giao chui hoc vien la con lon vi khong dong 100 nghin dong: trung tam tieng anh len tieng - 3

Cơ sở ở Trần Phú Hà Đông ngày 6.5 cũng đóng của im.lìm

Còn tại cơ sở trên phố Bạch Mai (Hai Bà Trưng) dù có biển báo, cơ sở vật nhưng đều im lìm.

Tại cơ sở trên đường Trần Phú (Hà Đông), được xác định chính là nơi đã xảy ra vụ việc, một bảo vệ toà nhà cho biết, bình thường ông vẫn thấy các cô giáo của Trung tâm trên đến giảng dạy, thông thường các học viên đến học vào các buổi chiều.

co giao chui hoc vien la con lon vi khong dong 100 nghin dong: trung tam tieng anh len tieng - 4

Bảo vệ tòa nhà xác nhận cô T. có đến trung tâm này giảng dậy

 “Cô N.K.T (được xác định là cô giáo xuất hiện trong clip cãi nhau, chửi học viên) thì thỉnh thoảng mới đến đây. Mọi hôm là một cô giáo khác, nhưng hôm nay không thấy các cô đấy đến. Do tôi cũng không nắm được lịch học của Trung tâm nên cũng không biết thông tin gì khác…”, nhân viên bảo vệ nói.

Cũng liên quan đến vấn đề này, sáng 6/5 ông Chử Xuân Dũng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội - cho biết, đã nắm được sự việc và giao cho đơn vị chuyên môn vào xác minh và xử lý.

Trước đó, đoạn clip ghi cảnh cô giáo tại một trung tâm ngoại ngữ ở Hà Nội xưng “mày –tao” và chửi bởi học viên lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của dư luận.

co giao chui hoc vien la con lon vi khong dong 100 nghin dong: trung tam tieng anh len tieng - 5

Nữ giáo viên chửi bới học viên là con lợn, rồi đuổi ra ngoài vì không đóng phạt 100 nghìn đồng (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó cô giáo này yêu cầu nam học viên nộp phạt 100 nghìn đồng. Người đó đã xin cô thông cảm vì vừa học vừa làm. Nhưng cô giáo kiên quyết "đòi" học viên nộp phạt.

Nam học viên nói cô giáo lừa đảo, ngay lập tức cô quay lại xưng mày tao và chửi mắng học viên: “Tao vừa chửi cái mặt mày. Mày vừa bảo đứa nào lừa đảo. Tao nói cho mày biết, ngoài kia có 1 hay 10 trung tâm cũng không thể biến mày từ một con lợn thành một con người được đâu. Học như mày không bao giờ khá được” và liền đuổi học viên ra khỏi lớp.

Sốc: Cô giáo chửi học viên là con lợn, đuổi ra khỏi lớp vì không đóng phạt 100 nghìn đồng
Nữ giáo viên tranh cãi gay gắt với học viên vì không đóng phạt 100 nghìn đồng, sau đó răn dạy "ngoài kia có 1 hay 10 trung tâm cũng không thể biến mày...

Theo Khai Tâm - Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ