Con gái của người mẹ bị ung thư máu đã qua đời

Ngày 29/07/2015 09:25 AM (GMT+7)

Cháu Khánh Quyên, con gái của người mẹ trẻ bị ung thư máu đã qua đời. Tính cho đến lúc mất, Khánh Quyên mới chỉ tròn 8 ngày tuổi.

Chưa từng được nhìn thấy mặt con

Mới đây, bà Nguyễn Thị Hà Linh, mẹ ruột chị Linh Huệ - người mẹ trẻ bị ung thư máu cho biết, cháu ngoại bà – bé Khánh Quyên đã không thể qua khỏi. Cháu Quyên đã được ba là Lê Hùng Minh Vương đưa về quê tại Bình Phước để chôn cất. Bà Hà Linh nói: “Không biết sao mà con gái tôi số nó khổ dữ dằn. Gia đình tôi, thằng Vương giờ không dám nói cho nó biết, sợ nó chịu không nổi. Nó mong được ôm con lắm cô ơi, ngày nào cũng nói ráng khỏe để được gặp con”. Và hiện tại, chị Linh Huệ, người mẹ bất hạnh vẫn chưa một lần được nhìn thấy mặt con.

Con gái của người mẹ bị ung thư máu đã qua đời - 1

Cháu Lê Khánh Quyên chưa một lần được nằm trong vòng tay mẹ

Trên trang cá nhân của mình, Minh Vương đã viết những lời khẩn cầu trong tuyệt vọng: “Con gái yêu của ba ơi, con hãy nói cho ba biết đi làm sao ba phải đối diện với mẹ con đây. Mẹ con chưa nhìn thấy con gái yêu của mẹ mà mỗi khi ba đi thăm con về mẹ con đều hỏi con thế nào, rồi ba đều nói con vẫn khỏe và đạp mạnh lắm, mẹ con rất vui nhưng giờ sao con lại bỏ mẹ con lại như vậy, ba phải trả lời mẹ con như thế nào đây. Con ơi con đừng bỏ ba mẹ đi mà con. Con là tất cả của ba mẹ đó con biết không. Ông trời hãy trả lại con gái của con lại đi ông trời, con cầu xin ông đó”.

8 ngày ngắn ngủi

Bà Hà Linh cho biết, cháu Khánh Quyên qua đời vào lúc 10 giờ sáng hôm qua, ngày 28/7. Theo thông tin ban đầu từ gia đình, mặc dù đã được các bác sĩ dưỡng nhi trong lồng kiếng, tiêm thuốc trợ phổi, nhưng do sinh thiếu tháng, cháu Khánh Quyên chưa kịp phát triển hoàn thiện các cơ quan như tim, não, và phổi … nên cháu bé đã không thể nào qua khỏi. Như vậy, cháu Lê Khánh Quyên đã qua đời khi chỉ vừa tròn 8 ngày tuổi.

Con gái của người mẹ bị ung thư máu đã qua đời - 2

Do chưa thể hoàn thiện được các bộ phận như tim, não, ... Quyên đã không thể vượt qua

Trong 8 ngày ngắn ngủi đó, ngày nào Minh Vương cũng sang Từ Dũ thăm con rồi trở về bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP.HCM để kể về con với vợ. Linh Huệ mong muốn gặp con từng ngày, từng giờ nên cũng cố gắng chống chọi với bệnh tật, vậy mà bất hạnh lại một lần nữa ập tới với gia đình nhỏ.

Người thân gia đình Linh Huệ và Minh Vương cho biết, sẽ tiếp tục giấu thông tin cháu Khánh Quyên qua đời với Linh Huệ. Và do cháu bé còn quá nhỏ, nên gia đình sẽ tổ chức chôn cất giản đơn để Minh Vương tiếp tục lên thành phố chăm lo cho Huệ.

Thoại Tùng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu