Con gái đưa bạn trai 70 tuổi về ra mắt, lời nói của người bố khiến dân mạng dậy sóng

Ngày 08/08/2018 10:58 AM (GMT+7)

Cô con gái chỉ mới 22 tuổi đã vô cùng lo lắng và không biết thái độ của bố mình ra sao khi thấy cô dẫn về một người bạn trai hơn mình tới... 48 tuổi.

Bố mẹ nào cũng yêu thương và mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con cái mình. Chính vì vậy, khi thấy con lầm đường lạc lối, bố mẹ sẽ luôn chỉ dạy, khuyên bảo để con mình có được lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, lời khuyên của người bố dưới đây dành cho con gái mình lại vô cùng đặc biệt.

Mới đây, trong một chương trình thực tế của Nhật Bản với camera giấu kín, một cô gái trẻ có tên là Nana, 22 tuổi, đã dũng cảm dẫn bạn trai tới gặp mặt bố mình. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, người bạn trai này là một cụ ông đã 70 tuổi, tức là hơn cô gái tới 48 tuổi.

Với camera giấu kín của chương trình, toàn bộ thái độ của người bố đã được ghi lại. Khi thấy con gái đi vào cùng một cụ ông thậm chí còn già hơn mình, dáng đi chậm rãi vì đã cao tuổi, người bố đã vô cùng sửng sốt và bất ngờ. Ánh mắt người bố cho thấy ông đã phải chịu một cú sốc lớn và dường như không thể chấp nhận được. Đó là điều vô cùng dễ hiểu, bởi hầu như ai rơi vào trường hợp đó cũng sẽ như vậy.

con gai dua ban trai 70 tuoi ve ra mat, loi noi cua nguoi bo khien dan mang day song - 1

Cô gái trẻ dẫn "bạn trai" 70 tuổi về ra mắt gia đình.

Sau đó, Nana đưa "người bạn trai" tới ngồi đối diện với bố để nói chuyện. Người bạn trai đáng tuổi ông này đã nói với bố của Nana rằng, ông nhất định sẽ cưới cô gái làm vợ. Lúc này, người bố vẫn im lặng vài phút, khuôn mặt càng trở nên tồi tệ hơn.

Một lúc sau, người bố bất ngờ mở lời: "Là bố của Nana, câu trả lời lúc này của tôi là không. Tôi biết con bé còn trẻ và muốn kết hôn, nhưng ông Koizumi à, liệu ông có thể chịu đựng được cuộc sống của con bé không? Hai người liệu có thể cùng sinh một đứa con, chăm sóc nó, rồi ở bên nhau 10, 20 hay 30 năm nữa, chứng kiến con cái lập gia đình không? Nếu không, tôi không thể chấp nhận được".

Nghe những lời này, cả Nana và ông Koizumi đều cúi mặt buồn rầu, tỏ rõ sự thất vọng. Họ đã lường trước được điều này trước khi tham gia chương trình.

con gai dua ban trai 70 tuoi ve ra mat, loi noi cua nguoi bo khien dan mang day song - 2

Ban đầu, cặp đôi không nhận được sự ủng hộ từ người bố.

Thế nhưng, chỉ một lúc sau, người bố lại bất ngờ lên tiếng: "Tôi đã sống cùng với Nana và chứng kiến con bé trưởng thành và tôi nghĩ, miễn là có tình yêu thì điều gì cũng trở nên có thể. Vợ chồng có thể cãi nhau vì tiền bạc, con cái hay nhiều chuyện khác, nhưng sau tất cả, họ vẫn ở bên và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Như vậy mới được gọi là vợ chồng. Tôi chỉ cần hai người làm được như vậy là đủ".

Sau khi chương trình trên được phát sóng, những lời nói của người bố đã khiến cư dân mạng Nhật Bản dậy sóng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự xúc động và khâm phục tình yêu cũng như sự hy sinh của người bố dành cho con gái. 

"Nếu là tôi, chắc tôi sẽ không thể chấp nhận được", "Người bố đã suy nghĩ cho tương lai của con gái mình. Đó thực sự là tình yêu", "Người bố này vô cùng lịch sự, nếu là tôi, tôi đã tức giận từ lâu rồi", "Câu chuyện này thật sự cảm động. Tôi đã không thể ngừng khóc khi nghĩ đến sự hy sinh của người bố dành cho con gái. Nó khiến tôi nhớ tới bố mình"..., cư dân mạng bình luận.

con gai dua ban trai 70 tuoi ve ra mat, loi noi cua nguoi bo khien dan mang day song - 3
"Thế giới này quá lớn và tôi muốn đưa cô ấy đi xem", người chồng đã nói những lời rất chân thành này khi đang cõng vợ trên lưng và leo lên một trong...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những câu chuyện cảm động
Tin hay đừng bỏ lỡ