Con trai chém mẹ già tật nguyền rồi phóng hỏa đốt nhà

Ngày 23/12/2015 19:35 PM (GMT+7)

Sau khi uống rượu về, L gây gổ cãi nhau với vợ, đòi đuổi chém chết con nên được mẹ là bà Q can ngăn. Tuy nhiên, bất chấp mẹ bị tật nguyền, L vung dao chém cả mẹ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h đêm 21/12, tại ngôi nhà của bà Nguyễn T.Q (73 tuổi), ở tổ dân phố Lai Sơn - phường Đồng Tâm - thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra một vụ xô xát nghiêm trọng giữa các thành viên trong gia đình khiến bà Q bị thương nặng. Theo lãnh đạo địa phương, bà Q bị tật nguyền từ lâu, đôi chân của bà bị teo nên bà chỉ có thể di chuyển quanh nhà bằng tay.

Con trai chém mẹ già tật nguyền rồi phóng hỏa đốt nhà - 1

Ngôi nhà bị L phóng hoả đốt cháy nham nhở phần mái

Người gây ra thương tích cho bà Q chính là Tô Văn L (40 tuổi, con trai của bà Q). Những người dân địa phương cho biết, vào khoảng thời gian trên, sau khi uống rượu, L trở về nhà rồi gây gổ với vợ con, sau đó L tiếp tục cầm dao đuổi theo đòi chém con trai ruột của mình.

Thấy thế, bà Q đã cố gắng can ngăn, nhưng bất chấp người mẹ bị tật nguyền, L vẫn nhẫn tâm vung dao chém bà Q khiến bà bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Không dừng lại ở đó, sáng hôm sau (22/12), L. tiếp tục phóng hỏa đốt nhà làm hàng xóm được một phen hú vía.

Xác nhận sự việc trên, ông Nguyễn Phương Chăm - Trưởng khu phố Lai Sơn (Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc) cho biết : “Chính vợ của L. đã gọi điện báo với tôi rằng L đang đuổi chém con của mình. Nhận tin báo, tôi đã đến nơi xảy ra vụ việc và khi tôi vào đến sân nhà L cũng suýt bị L dùng dao chém”.

Theo những người dân sống ở địa phương, trước đây L là một thanh niên hư hỏng, suốt ngày rượu chè, tụ tập đàn đúm bạn bè. Cách đây hơn 10 năm, anh này cũng từng lâm vòng lao lý vì tội gây gổ đánh nhau.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Đồng Tâm phối hợp với Công an Vĩnh Yên tiếp tục điều tra làm rõ. 

Theo Nguyễn Cường
Nguồn: Báo Giao thông vận tải

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bạo hành gia đình

Video chọn lọc

Tin tức thị trường