Công an làm việc với ông chồng rót nước sôi vào tai vợ

Ngày 23/08/2016 12:25 PM (GMT+7)

Khi tỉnh giấc, ông Ro chửi mắng vợ và hành hung. Khi hàng xóm qua can ngăn thì ông dùng bình nước sôi để uy hiếp, dọa dẫm.

Công an xã Tân Hưng (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) đã mời ông Trần Văn Ro (người đã đổ nước sôi vào tai vợ) đến làm việc để làm rõ nguyên nhân.

Liên quan đến sự việc người vợ bị chồng “rót” nước sôi vào tai, cổ…bị bỏng phải nhập viện cấp cứu, Đại tá Lê Hoàng Tiến, Trưởng Công an huyện Cái Bè (Tiền Giang) cho biết Công an xã Tân Hưng đã mời ông Ro (54 tuổi) đến làm việc.

Theo Đại tá Tiến, việc xử lý hành chính hay hình sự về vụ việc trên sẽ do đội điều tra công an huyện thụ lý, xử lý tiếp.

cong an lam viec voi ong chong rot nuoc soi vao tai vo - 1

Bà Lệ bị bỏng nặng phần tai, cổ...

Theo bà Nguyễn Thị Hồng Lệ (đang nằm bệnh viện Đa khoa huyện Cái Bè), đêm 20/8, ông Trần Văn Ro (54 tuổi, chồng bà Lệ) đi nhậu về và nằm ngủ ở đống cát trước cửa nhà hàng xóm. Thấy vậy, người dân đã đưa ông Ro về nhà.

Đến rạng sáng 21/8, bất ngờ ông Ro tỉnh giấc thì chửi mắng vợ và hành hung. Khi hàng xóm qua can ngăn thì ông dùng bình nước sôi để uy hiếp, dọa dẫm.

Hoảng sợ, bà con chòm xóm đi ra ngoài thì ông Ro đánh bà Lệ ngã xuống đất, một tay túm tóc, một tay đổ nước sôi vào lỗ tai, tưới lên đầu, cổ và lưng.

Đau đớn, bà Lệ kêu cứu. Bỏ mặc vợ, ông Ro bỏ đi như không có chuyện gì. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Bà Lệ nhập viện trong tình trạng bị bỏng nước sôi nặng ở đầu, cổ và lưng. Trong đó, vết bỏng ở lỗ tai bên trái bị bỏng nặng nhất do bị nước sôi đổ trực tiếp vào.

Làm việc với Công an, ông Ro bước đầu khai do cãi nhau với vợ nên đã đánh vợ. Bị vợ dùng đũa và khúc gỗ đánh lại. Tức giận, ông Ro cầm bình nước sôi tạt vào người bà.

Vụ việc đang được Công an tiếp tục làm rõ.

Theo Uyên Châu (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Bạo hành gia đình